Thời Lượng Pin Airpods 3: Tai Nghe Dùng Được Bao Lâu?

Airpods 3 mang đến một trải nghiệm mới cho người dùng, bao gồm hỗ trợ âm thanh không gian, sạc MagSafe và trải nghiệm Find My tốt hơn….nhưng thời lượng pin Airpods 3 tốt như thế nào?

Thời Lượng Pin Airpods 3 Có Cải Thiện Gì So Với Các Thế Hệ Trước?

thoi-luong-pin-airpods-3

Airpods 3 có nhiều cải tiến so với những người “anh em” tiền nhiệm trước đó của mình, nhưng liệu Apple có tiến xa hơn và cải thiện thời lượng pin không? Đây là một trong những yếu tố cần lưu ý khi chọn mua tai nghe không dây. Không có vấn đề gì nếu tai nghe có âm thanh tuyệt vời, thiết kế thoải mái và trang bị đầy đủ các tính năng. Nhưng nếu chúng không thể duy trì sạc đủ lâu khi sử dụng, thì đó không phải trải nghiệm tốt. 

Trung bình thời lượng pin của Airpods (bao gồm Airpods Gen 1, Gen 2, Và Airpods Pro) trước đó khá ổn. Chúng có thời gian sử dụng đủ lâu cho nhu cầu trung bình của hầu hết mọi người. Mặc dù độ bền không phải lý do khiến ai đó mua Airpods. Thay vào đó, điểm thu hút của Airpods chính là tính dễ sử dụng, dễ kết nối với các sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple, cũng như các tính năng như trợ lý ảo Siri. 

Thời Lượng Pin Airpods 3 So Với Airpods Pro

thoi-luong-pin-airpods-3

Tính đến thời điểm hiện nay, Airpods 3 đang cung cấp thời lượng pin tốt hơn so với các thế hệ Airpods trước đó. Không bao gồm Airpods Max. Trung bình Airpods 3 có thời gian nghe liên tục lên đến 6 giờ hoặc tối đa 5 giờ khi sử dụng âm thanh không gian.

Nếu ai đó đang sử dụng Airpods 3 để nhận cuộc gọi điện thoại. Họ sẽ có thời gian đàm thoại lên tới 4 giờ trong một lần sạc. Hộp sạc cũng được cải tiến. Kết nối Airpods 3 với thiết bị sạc tương thích như MagSafe. Người dùng có tổng thời gian nghe lên tới 30 giờ và thời gian đàm thoại lên tới 20 giờ. Hơn nữa, đặt AirPods 3 trong hộp mang lại khoảng 1 giờ nghe/đàm thoại trong vòng 5 phút.

So Sánh Pin Airpods 3 Với Các Mẫu Khác

Cả AirPods 2 và AirPods Pro đều được đánh giá có thời lượng nghe nhạc liên tục lên đến 5 giờ. Và thời gian đàm thoại lên đến 3 giờ và 3,5 giờ tương ứng. Có tổng thời lượng pin ít hơn khi đi kèm hộp sạc, tổng thời gian nghe là 24 giờ và thời gian đàm thoại là 18 giờ. Đối với những người sử dụng Airpods chủ yếu để nghe nhạc và podcast. Airpods 3 sẽ kéo dài thêm 6 giờ trước khi cần sạc lại một lần nữa.

Thời lượng pin Airpods 3 chưa hẳn là một bước cải tiến quá vượt bậc để tạo ra sự khác biệt giữa các tai nghe đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đối với AirPods, AirPods 3 là một cải tiến đáng được lưu ý dành cho người dùng. Đối với một phụ kiện tai nghe không dây. Sử dụng khi di chuyển, và sẵn sàng kết nối khi trải nghiệm. Thì đó là một điểm đáng lưu ý và quan tâm. 

Trên đây là một số chia sẻ của Glab về thời lượng pin của Airpod 3. Hy vọng mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích. Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Glab của Cửa Hàng.