Cách Sửa Lỗi Airpods Không Hoạt Động Trên Tiktok (2023)

Bạn có một chiếc Airpods, và bạn muốn quay một video trên TikTok, nhưng chúng không hoạt động? Âm thanh quá to, rè, ngắt quãng hoặc bạn hoàn toàn không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào? Bạn đã cố giải quyết vấn đề của mình bằng cách cập nhật TikTok, nhưng điều đó không giải quyết được vấn đề của bạn.

Vậy Tại Sao Airpods Của Tôi Không Hoạt Động Trên Tiktok?

airpods-khong-hoat-dong-tren-tiktok

Airpods của bạn không hoạt động trên TikTok? Có nhiều nguyên nhân khiến Airpods gặp trục trặc về âm thanh nhỏ hoặc to. Đầu tiên, do các tệp rác và bộ đệm được tích hợp trong ứng dụng, sử dụng phiên bản TikTok cũ hơn. Các tệp cài đặt bị hỏng, kết nối internet không dây không ổn định. 

Liên Quan: Tại Sao Airpods Không Kết Nối Được Với Android?

Cách Sửa Lỗi Tiktok Không Hoạt Động Với Airpods

TikTok, một nền tảng giải trí toàn cầu cho phép các thương hiệu kết nối một cách có ý nghĩa với nhiều người trên quy mô lớn. Các xu hướng mới và thu hút người dùng, đặc biệt giới trẻ hiện nay. Một vài sự cố nhỏ về tai nghe Airpods khi sử dụng ứng dụng này có thể khiến bạn không thoải mái. Chúng tôi hiểu điều đó. Và muốn giúp bạn bằng một cách gợi ý bên dưới:

Kiểm Tra Cài Đặt Quyền Riêng Tư

AirPod không hoạt động trên TikTok nếu có trục trặc trong phần mềm. Vì vậy, sau khi khởi động lại thiết bị của bạn. Hãy chuyển đến Cài đặt quyền riêng tư. Nếu bạn tìm Tiktok và xem nó có cho phép âm thanh có trong TikTok hay không sau khi tắt Bluetooth. Nếu nó tắt, bạn có thể gặp sự cố này trên Tiktok của mình.

Liên Quan: Sửa Micro Airpods Không Hoạt Động Như Thế Nào

airpods-khong-hoat-dong-tren-tiktok

Vệ Sinh Airpods Của Bạn

Airpods không thể hoạt động nếu bạn thấy có cặn trên lưới loa. Vì vậy, sự cố có thể xảy ra không chỉ trên TikTok mà còn trên các ứng dụng khác. Để làm sạch airpods, bạn cần sử dụng một miếng vải mềm, khô, tăm bông hoặc bàn chải mềm. Nhúng tăm bông vào một ít cồn và nhẹ nhàng làm sạch tai nghe của bạn. Dùng khăn khô để lau hộp sạc. Xem hướng dẫn chi tiết hơn tại đây.

Cài Đặt Lại Trên TikTok Khi Airpods Không Hoạt Động

Đôi khi một bản cập nhật mới của TikTok đi kèm với một vấn đề. Có thể có một số lỗi trong bản vá cập nhật phần mềm. Vì vậy, bạn phải gỡ cài đặt và cài đặt lại TikTok. 

Khi bạn gặp vấn đề về Airpods không hoạt động trên TikTok. Hãy tham khảo và thử thực hiện một trong những cách trên. Và chia sẻ cho chúng tôi nếu bạn có bản sửa lỗi tốt hơn. Hãy bình luận bên dưới vấn đề về Airpods của bạn. Và chúng tôi sẽ cố gắng tìm thêm nhiều thông tin hữu ích để chia sẻ. Gọi tới số 0938 83 03 53 hoặc gửi tin nhắn Fanpage Airpods Glab nếu bạn cần sử dụng bất kỳ dịch vụ bên Cửa hàng về tai nghe nhé!