Cách Tăng Hoặc Giảm Âm Lượng Trên Airpods Pro 2 Mới Nhất

Cùng tìm hiểu cách tăng hoặc giảm âm lượng trên AirPods Pro 2 trong bài viết này. AirPods Pro 2 đi kèm với một cảm biến mới cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng mà không cần chạm tới iPhone hoặc Apple Watch. Đây là cách thực hiện.

Giới Thiệu Về Tai Nghe Airpods Pro 2

tang-hoac-giam-am-luong-airpods-pro-2

Tại sự kiện ra mắt Far Out, Apple đã trình làng thế hệ tiếp theo của AirPods Pro, tức là AirPods Pro 2 . AirPods Pro đã ra mắt vào năm 2019. Và kể từ đó, chúng là một trong những tai nghe không dây phổ biến nhất trên thị trường. Trong khi AirPods Pro ban đầu cung cấp thời lượng pin khá cùng với tính năng Khử tiếng ồn chủ động. Thì AirPods Pro 2 đã cải thiện thời lượng pin và khử tiếng ồn ở mức đáng kể.

Đọc tiếp: Cách Sử Dụng Adaptive Audio Trên Airpods Pro 2

AirPods Pro 2 có chip H2 tiên tiến cho phép các tính năng mới. Như Độ trong suốt thích ứng và phát hiện da để phát hiện trong tai. Ngoài ra, hộp sạc của AirPods Pro 2 còn có loa Find My để người dùng có thể theo dõi thiết bị của mình nếu bị thất lạc. Sau đó là các trình điều khiển âm thanh có độ méo thấp tạo ra âm thanh rõ hơn, phong phú hơn.

Đọc tiếp: Airpods Pro 2 Bị Mất Kết Nối: Nguyên Nhân Và Cách Sửa 

Tăng Hoặc Giảm Âm Lượng Trên Airpods Pro 2

tang-hoac-giam-am-luong-airpods-pro-2

Trong số các tính năng khác, AirPods Pro 2 có cảm biến cảm ứng mới. Cảm biến nằm trên thân thiết bị, treo bên ngoài tai. Giờ đây, người dùng có thể quản lý các chức năng phát lại như điều chỉnh âm lượng bằng cảm biến cảm ứng. 

Người dùng chỉ cần vuốt lên hoặc xuống trên cảm biến cảm ứng để tăng giảm âm lượng. Ngoài ra, chạm một lần vào cảm biến sẽ phát và tạm dừng nhạc. Hoặc trả lời và kết thúc cuộc gọi. Người dùng có thể chạm và giữ cảm biến cảm ứng để chuyển đổi giữa chế độ Adaptive Transparency Active Noise Cancellation trên AirPods Pro 2.

Ví dụ: trong khi nghe một bản nhạc trên Airpods Pro 2. Người dùng có thể yêu cầu Siri điều chỉnh âm lượng của họ. Để làm như vậy, người dùng có thể nhấn và giữ Force Sensor hoặc nói ” Hey Siri “. Sau đó là một lệnh như ” tăng âm lượng” hoặc “giảm âm lượng “. 

Đọc tiếp: Cách Sạc Airpods Pro 2 Có Thể Bạn Chưa Biết

Hơn nữa, người dùng có thể điều khiển âm lượng của AirPods Pro 2. Bằng cách kéo thanh trượt âm lượng trong ứng dụng, trên Màn hình khóa của iPhone. Hoặc thông qua thanh trượt âm lượng trong Trung tâm điều khiển. Apple Watch cũng có thể tăng hoặc giảm âm lượng trên AirPods. Miễn là cả hai thiết bị đều được kết nối.

Vậy, Glab đã chia sẻ xong cách tăng hoặc giảm âm lượng trên Airpods Pro 2 cho bạn ! Hy vọng bạn yêu thích bài viết này và ủng hộ những bài tiếp theo trên Website cũng như Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.