Cách Tắt Màn Hình Apple Watch Series 7 Nhanh Như Chớp

Cách tắt màn hình Apple Watch series 7, cách thao tác đơn giản mà bạn có thể tham khảo và tìm hiểu. Cùng áp dụng thử trên đồng hồ của mình nhé! Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh, cho phép người dùng duy trì kết nối và thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như nhắn tin, gọi điện và theo dõi hoạt động thể dục. 

Một trong những điều bạn có thể làm với Apple Watch là tắt màn hình khi đang sạc. Điều này có thể được thực hiện bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Đặt Apple Watch của bạn lên bộ sạc của nó.
  2. Nhấn và giữ nút sườn.
  3. Cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn “Tắt nguồn”.
  4. Xác nhận bằng cách nhấn lại vào tùy chọn “Tắt nguồn”.

Sau khi Apple Watch của bạn bị tắt, màn hình sẽ tối ngay cả khi đang sạc. Đây là một tính năng hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm pin hoặc nếu bạn chỉ muốn tắt màn hình trong khi đang sạc. Có thể bạn quan tâm: Cách Mở Nguồn Apple Watch SE 2022 Và Những Điều Cần Lưu Ý

cach-tat-man-hinh-apple-watch-series-7

Làm Cách Nào Để Tắt Màn Hình Apple Watch Series 7 Của Tôi?

  • Bước 1: Bật sáng màn hình để thấy mặt đồng hồ Apple Watch
  • Bước 2: Kéo từ dưới lên để mở Trung tâm điều khiển của Apple.
  • Bước 3: Chạm vào để bật Chế độ Rạp hát.
  • Bước 4: Biểu tượng hiển thị màu cam là Chế độ Rạp hát đang bật.

Giờ đây, màn hình Apple Watch sẽ hoàn toàn không tự động sáng khi bạn cử động tay hoặc nhấc tay lên để xem giờ. Khi tắt màn hình Apple Watch Series 7, điều đó đảm bảo bạn có đủ thời lượng pin sử dụng cho nhiều tính năng khác. Có thể bạn quan tâm: Đừng Bỏ Qua Bài Viết Này Nếu Muốn Dán Màn Hình Apple Watch

“Màn hình Apple Watch Series 7 có bật khi sạc?”. Có, mặt đồng hồ vẫn sáng trong khi sạc. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời của đồng hồ quả táo, vì nó cho phép bạn xem thời gian và bất kỳ thông báo nào trong khi đồng hồ của bạn đang sạc.

cach-tat-man-hinh-apple-watch-series-7

Như vậy, Táo Trắng đã hướng dẫn bạn cách tắt màn hình Apple Watch S7 chỉ trong 4 bước cơ bản. Hãy thử áp dụng ngay cho chiếc đồng hồ của mình đã tiết kiệm pin hiệu quả hơn nhé! Đón xem những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.