Cách Tháo Hoặc Thay Dây Đeo Đồng Hồ Apple Watch Của Bạn

Nếu bạn muốn mang lại sức sống mới cho Apple Watch của mình bằng cách tháo hoặc thay dây đeo đồng hồ Apple Watch. Hướng dẫn nhanh này sẽ chỉ cho bạn cách tháo hoặc thay dây Apple Watch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mua Dây Đeo Apple Watch

cach-thao-day-dong-ho-apple-watch

Nếu bạn chưa mua dây đeo Apple Watch mới. Điều quan trọng là phải sử dụng dây đeo tương ứng với kích thước vỏ Apple Watch của bạn. 

Apple đã giúp bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ dòng dây đeo Apple Watch nào trước đây với những chiếc đồng hồ mới nhất miễn là kích thước vỏ giống nhau. Dây đeo có sẵn cho 38mm, 40mm, 41mm, 42mm, 44mm, 45mm và 49mm. Cũng cần nhớ rằng dây đeo Apple Watch 49mm lớn nhất tương thích với vỏ 44mm và 45mm và ngược lại.

Xem Thêm: Tháo, Thay Và Siết Chặt Dây Apple Watch Vừa Tay Đúng Cách

Cách Tháo Dây Đeo Đồng Hồ Apple Watch

cach-thao-day-dong-ho-apple-watch

  • #1: Để thay đổi dây đeo trên đồng hồ Apple Watch. Hãy tháo nó ra khỏi cổ tay của bạn. Và lật nó lên để bạn có thể nhìn thấy mặt dưới của đồng hồ.
  • #2: Giữ nút tháo dây đeo rồi trượt dây đeo sang trái. Hoặc phải để tháo nó ra khỏi khe hộp. Nếu dây đeo không trượt. Hãy nhấn và giữ nút nhả khi bạn trượt.
  • #3: Sau khi bạn đã tháo dây đeo Apple Watch. Hãy đảm bảo rằng dây đeo mới hướng về phía bạn rồi trượt mỗi bên cho đến khi nó khớp vào vị trí.

Xem Thêm: Chất Liệu Dây Đeo Apple Watch Nào Tốt Nhất?

Vòng Solo, Bện Hoặc Milanese

Nếu bạn cần tháo dây đeo Apple Watch Loop Solo, Braided hoặc Milanese cho phiên bản solo hoặc bện. Bạn chỉ cần nhấn nút nhả và trượt từng kích cỡ như trước. 

Dây Đeo Apple Watch Ultra 49mm

Apple Watch Ultra tương thích với dây đeo 45mm. Nhưng Apple gợi ý rằng người dùng chỉ nên sử dụng dây đeo 45mm nhỏ hơn để sử dụng hằng ngày. Hãy đảm bảo bạn đổi sang dây đeo 49 mm lớn hơn trước khi bắt đầu công việc có tính chất thể thao hoặc di chuyển nhiều hơn.

Xem Thêm: Cách Tháo Dây Apple Watch Series 8

Xóa Liên Kết Khỏi Vòng Đeo Tay

Nếu bạn có dây đeo bằng nhôm. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Apple giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ dài của nó. Bằng cách loại bỏ từng phần riêng lẻ. Bằng cách chỉ cần nhấn nút nhả và trượt từng phần như khi bạn thêm dây đeo vào vỏ đồng hồ. 

Xem Thêm: Vệ Sinh Dây Đeo Apple Watch, Cách Làm Sạch Cơ Bản, Chuẩn

Hiện nay dây đeo đồng hồ Apple Watch phổ biến với nhiều kiểu dáng hơn như khóa nam châm, khóa gài… cho bạn thoải mái và linh động tháo và thay dây mới. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào thêm về dây đeo Apple Watch. Bạn có nhắn tin cho chúng tôi trên Zalo OA, Fanpage Glab để đặt hàng hoặc tư vấn thêm. 

*Bài viết mang tính tổng hợp và chia sẻ từ nguồn khác !