Cách Thay Đổi Âm Lượng Thông Báo Trên Airpods Từ iPhone, iPad, Mac

Thay đổi âm lượng thông báo trên Airpods từ iPhone, iPad hoặc Mac, bạn đã biết cách chưa ? Cho dù bạn có một cặp AirPods Max, AirPods Pro hay AirPods, chúng đều là người bạn đồng hành âm thanh tốt nhất cho các thiết bị Apple của bạn. Sự dễ dàng sử dụng các thiết bị âm thanh này giúp trải nghiệm trở nên trực quan hơn. 

Tuy nhiên, khi kết nối với iPhone, bạn có thể nhận thấy âm thanh thông báo lớn bất ngờ. Điều này vô tình có thể khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Hay mất tập trung khi đang làm việc gì đó. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách giảm âm thanh thông báo trên Airpods.

Thông Báo Nào Phát Ra Âm Thanh To Hơn Trên Airpods?

thay-doi-am-luong-thong-bao-tren-airpods

Nhiều người dùng phàn nàn rằng họ nghe thấy âm thanh thông báo lớn khi sử dụng Airpods. Và lớn nhất khi cảnh báo pin yếu của AirPods. Nếu bạn đang cố gắng giảm âm lượng phương tiện. Hoặc âm lượng chuông của iPhone, iPad hoặc Mac từ Airpods. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong phần nội dung tiếp theo của bài viết.

Xem Thêm: Cách Tạm Dừng Âm Thanh Trên Airpods (Tất Cả Thế Hệ)

Cách Thay Đổi Âm Lượng Thông Báo Trên Airpods

thay-doi-am-luong-thong-bao-tren-airpods

Không thể truy cập trực tiếp cài đặt này, nhưng bạn có thể làm điều đó từ iPhone, iPad hoặc Mac.

Cách Giảm Âm Lượng Thông Báo Trên Airpods Từ iPhone Hoặc iPad

  • Kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad.
  • Mở Cài đặt > Trợ năng,
  • Trong danh sách các thiết bị > Chọn Airpods.
  • Cuộn xuống và trượt thanh giảm âm lượng thông báo sang trái.

Xem Thêm: Dolby Atmos Là Gì? Vai Trò Và Lợi Ích Của Âm Thanh Dolby Atmos

Cách Giảm Âm Lượng Thông Báo Trên Airpods Từ Mac

Nhấp vào menu Apple ở phía trên bên trái màn hình của bạn và chọn Cài đặt hệ thống . Chuyển đến Menu Apple và Cài đặt hệ thống. Chọn Trợ năng trên thanh bên trái và nhấp vào Âm thanh ở bên trái. Đi tới Trợ năng trên máy Mac và chọn Âm thanh. Trượt thanh trượt Âm lượng sang trái để giảm âm lượng thông báo trên AirPods của bạn.

Sau khi bạn giảm Âm lượng trên iPhone, iPad hoặc Mac. Âm lượng thông báo trên AirPods của bạn sẽ giảm. Và bạn không cần phải lặp lại điều này cho từng thiết bị nếu bạn là một phần của hệ sinh thái Apple.

Xem Thêm: Các Thao Tác Sử Dụng Âm Thanh Trên Airpods (Gen 1,2,3 Và Pro)

Cách Điều Chỉnh Âm Lượng Của Siri Trên Airpods

Nếu bạn giảm âm lượng trên Airpods mà vẫn thấy giọng nói của Siri to hơn âm lượng thông báo. Thì việc giảm âm lượng trên iPhone sẽ không tạo ra sự khác biệt. Trong trường hợp này, tất cả những gì bạn phải làm là gọi Siri và nói “Nói thấp hơn”. 

Mặc dù Apple không cung cấp cách trực tiếp để điều chỉnh âm lượng thông báo trên Airpods. Nưng bạn có thể làm theo các bước trên để giảm các thông báo gây phiền nhiễu, mất tập trung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào liên quan đến hướng dẫn này. Bạn có thể để lại chúng trong phần bình luận bên dưới. Đón xem và theo dõi những bài viết trước đó tại đây của Cửa hàng.