Cách Thay Đổi Giọng Nói Apple Maps Trên iPhone, Apple Watch

Cách thay đổi giọng nói trong ứng dụng Apple Maps trên các thiết bị iPhone và Apple Watch. Tận dụng tính năng đa dạng này để trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng bản đồ của Apple trên thiết bị của bạn. Xem ngay để biết thêm chi tiết!

Khi sử dụng ứng dụng bản đồ trên iPhone hoặc Apple Watch, giọng nói được sử dụng để đưa ra chỉ dẫn cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích giọng nói mặc định của Apple Maps. May mắn thay, Apple đã tích hợp tính năng thay đổi giọng nói trong ứng dụng này. Để người dùng có thể lựa chọn giọng nói phù hợp với sở thích của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thay đổi giọng nói trong Apple Maps trên iPhone và Apple Watch đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng khám phá nhé!

Xem Thêm: Biểu Tượng “i” Trên Apple Watch Là Gì? Và Cách Sử Dụng

Cách Thay Đổi Giọng Nói Apple Maps Trên iPhone Hoặc iPad

cach-thay-doi-giong-Apple-Maps

Để thay đổi giọng nói trong ứng dụng Apple Maps trên iPhone hoặc iPad. Bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng “Cài đặt” trên thiết bị của bạn.
  • Chọn “Âm thanh & Haptic” > Chọn “Giọng nói“.
  • Trong Giọng nói, bạn có thể chọn từ danh sách các giọng nói có sẵn. Chúng bao gồm các giọng Nam, Nữ và Trung tính về giới tính. Có khoảng năm tùy chọn khả dụng dựa trên ngôn ngữ bạn chọn. Nếu bạn đã kết nối với Wifi, gói giọng nói sẽ tự động được tải xuống ngay khi bạn chạm vào nó. Và nó sẽ phát ra một thông báo có nội dung: “Xin chào, tôi là Siri”. 
  • Chọn giọng nói mà bạn muốn tôi sử dụng.” Nếu bạn đang sử dụng Dữ liệu Di động, hãy chạm vào Sử dụng Dữ liệu Di động để xác nhận lựa chọn của bạn. 

Xem Thêm: Apple Watch Đo Huyết Áp Có Được Không? Cách Đo (2022)

Cách Thay Đổi Giọng Nói Apple Map Trên Apple Watch

cach-thay-doi-giong-Apple-Maps

  • Mở khóa Apple Watch của bạn và mở Cài đặt . 
  • Điều hướng đến Siri. Nhấn Giọng nói Siri. 
  • Bây giờ, bạn có thể chọn Đa dạng từ các tùy chọn khả dụng và Âm thanh từ các tùy chọn khả dụng.

Xem Thêm: Cách Sạc Apple Watch Ultra, Liệu Bạn Đã Biết Hết Chưa?

Như vậy, Táo Trắng vừa chia sẻ đến bạn cách thay đổi giọng nói Apple Maps trên iPhone, iPad và Apple Watch của mình. Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.