Cách Thay Đổi Múi Giờ Trên Apple Watch Dễ Không Tưởng

Táo Trắng hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi múi giờ, thời gian hiển thị trên Apple Watch. Thật không may, vì múi giờ Apple Watch được hóa với múi giờ của iPhone. Do vậy, bạn chỉ có thể việc này từ iPhone thay vì trực tiếp trên Apple Watch. 

Các Bước Thay Đổi Múi Giờ Trên Apple Watch

thay-doi-mui-gio-tren-apple-watch

Đảm bảo rằng Apple Watch được kết nối với iPhone. Bạn không thể thay đổi múi giờ của Apple Watch để hiển thị thời gian khác với iPhone. Dưới đây là hướng dẫn thay đổi múi giờ hiển thị trên Apple Watch:

  • B1: Cài Đặt > General > Date & Time
  • B2: Gạt nút sang một bên để tắt “Đặt Tự Động”.
  • B3: Sau đó chọn Múi Giờ > Tìm kiếm thành phố mà bạn muốn chọn múi giờ
  • B4: Cả iPhone và Apple Watch sẽ cập nhật để hiển thị thời gian thích hợp.

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ cách thay đổi múi giờ hiển thị trên đồng hồ Apple đúng với khu vực mà bạn đang sinh sống. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị. Đừng quên đón xem những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Đo Huyết Áp Có Được Không? Cách Đo (2022)

Cách Sửa Lỗi Apple Watch Hiển Thị Sai Giờ, Ngày Tháng

thay-doi-mui-gio-tren-apple-watch

Đôi khi, bạn gặp phải những trường hợp lỗi như hiển thị sai giờ, ngày tháng trên Apple Watch và không biết phải xử lý như thế nào? Đừng quá lo lắng, bởi Táo Trắng đã chuẩn bị cho bạn những giải pháp sau đây:

  • B1: Cài đặt (Settings) >  Quyền Riêng tư (Privacy).
  • B2: Chọn Dịch vụ định vị (Location Services). 
  • B3: Sau đó các bạn sẽ thấy mục Apple Watch Face.
  • B4: Bật tính năng Khi dùng (While Using). Tính năng này sẽ giúp thiết bị iPhone và Apple Watch đồng bộ về vị trí. Như vậy, mỗi khi bạn di chuyển tới một nơi khác hệ thống định sẽ tự động chuyển múi giờ trên thiết bị. Cũng như khắc phục sửa lỗi Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng.

Có thể bạn quan tâm: Cách Mở Nguồn Apple Watch SE 2022 Và Những Điều Cần Lưu Ý

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện cập nhật iOS hoặc WatchOS phiên bản mới nhất cho iPhone và Apple Watch để khắc phục những sự cố thường gặp này. Chúc bạn thành công và cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này của tụi mình.