Cách Thêm AppleCare Vào Airpods Như Thế Nào ?

Bạn đã biết cách thêm AppleCare vào Airpods như thế nào chưa ? Airpods Pro đã ra mắt từ tháng 10 năm 2019, với thiết kế và tính năng hữu ích cho người dùng. Chúng có mức giá khá cao so với các Airpods trước đó. Với chi phí này, bạn muốn biết cách chăm sóc Airpods để bảo vệ khoản “đầu tư” của mình. Airpods Pro là một tai nghe không dây cao cấp, chất lượng, nhưng chúng đòi hỏi một mức độ bảo trì nhất định. 

cach-them-applecare-vao-airpods

Cách Thêm AppleCare Vào Airpods 

Apple tạo ra hệ điều hành, phần cứng và mọi thành phần khác cho từng thiết bị của họ. AppleCare có hai năm hỗ trợ và dịch vụ được Apple chứng nhận với quyền truy cập hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên 24/7. Ngoài ra, bạn còn được bảo hiểm tối đa hai sự cố trong trường hợp hư hỏng do vô tình và bảo hiểm dịch vụ pin.

Chắc chắn việc bạn nên mua AppleCare cho AirPods của mình là điều hợp lý. Để thêm AppleCare vào AirPods của bạn. Hãy thực hiện việc đó trong giao dịch mua hàng. Nếu đã mua AirPods, bạn vẫn có thể nhận được bảo hiểm AppleCare trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.  Hãy nhớ rằng AppleCare không bảo hiểm cho các sản phẩm Apple bị mất hoặc bị đánh cắp.

Đọc tiếp: Bị Mất 1 Bên Tai Nghe Airpods? Và Hướng Dẫn Cách Mua Lẻ 1 Bên

cach-them-applecare-vao-airpods

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Airpods

  • Đừng để Airpods tiếp xúc với nước, chúng không có khả năng chống thấm nước. 
  • Hộp sạc đi kèm Airpods Pro cũng không chống thấm nước. 
  • Không nên sạc Airpods Pro khi chúng bị ướt. 
  • Luôn vệ sinh Airpods hay Airpods Pro thường xuyên. 
  • Vệ sinh nút tai nghe Airpods Pro hoặc thay mới khi quá cũ.
  • Sắm các phụ kiện như Case để bảo vệ Airpods khỏi rơi rớt, trầy xước. 

Bạn nên tránh để bất kỳ chất lỏng nào lọt vào cổng sạc. Không sử dụng bất kỳ hóa chất, vật ăn mòn hay sắc nhọn trong quá trình vệ sinh. Khi ở nhà, hãy đảm bảo rằng bạn bảo quản AirPods ở nơi sạch sẽ và khô ráo. Ngoài ra, hãy đảm bảo không bảo quản chúng ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. 

Cho dù bạn đã mua Airpods hay Airpods Pro, bạn cũng nên tuân theo các nguyên tắc chăm sóc tai nghe để kéo dài tuổi thọ và để tai nghe hoạt động tốt hơn. 

Bạn yêu thích chiếc tai nghe của mình như thế nào ? Bạn có mẹo hay nào khác về cách chăm sóc chúng không ? Bạn có đang cần một dịch vụ chăm sóc ngoài AppleCare. Chẳng hạn như dịch vụ vệ sinh Airpods hiện có tại GLAB. Họ cung cấp một danh sách các gói chăm sóc và phục hồi cho Airpods tốt hơn mỗi ngày. Hãy khám phá dịch vụ này bằng cách trao đổi với chúng tôi trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.