Cách Vệ Sinh Micro iPhone 14/13 Pro Max/13/12 Pro/X/XS/6/7/8

Nếu micro trên iPhone của bạn không hoạt động và cách vệ sinh micro iPhone có thể giải quyết vấn đề này.  Bạn cảm thấy mệt mỏi khi chất lượng âm thanh trên iPhone bắt đầu bị rè, nhỏ tiếng. Bạn bè phàn nàn rằng họ không thể nghe thấy bạn cho dù bạn nói to thế nào qua micro của iPhone. Có lẽ đã đến lúc bạn nên vệ sinh micro. Dưới đây là một số mẹo để làm sạch micro điện thoại iPhone của bạn và cải thiện chất lượng âm thanh. 

Vị Trí Micro Trên iPhone Ở Đâu?

Micro (hay còn gọi là Mic), phía dưới nằm ở hai bên của cổng sạc. Sử dụng cho các cuộc gọi điện thoại, quay video, chụp ảnh, ghi âm. Nếu bạn đang nhìn vào màn hình điện thoại, thì nó nằm ở trên cùng bên trái. Nó cũng được sử dụng cho Siri, trợ lý giọng nói của Apple.

Cách Hay Nhất Để Vệ Sinh Micro Của iPhone

ve-sinh-micro-iphone

Tương tự như vệ sinh loa iPhone, hay vệ sinh iPhone. Để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu khi sử dụng iPhone. Điều quan trọng là phải giữ cho micro không bị bẩn. Chất lượng âm thanh có thể bị giảm nếu những khu vực này không được giữ sạch sẽ. Dưới đây là một số mẹo về cách vệ sinh tốt nhất mic iPhone của bạn:

Bắt đầu bằng cách thổi nhẹ vào các lỗ của micro bằng bình khí nén. Hãy chắc chắn bạn biết cách sử dụng nó! Sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm để chải nhẹ các chất bẩn hoặc tăm bông. Đảm bảo không dùng lực quá mạnh, vì điều này có thể làm hỏng các bộ phận mỏng manh bên trong lỗ loa hoặc micro. Nếu bạn không đủ thời gian và tự tiên cho điều đó, bạn có thể cân nhắc sự dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hơn cho điện thoại của mình. Và dịch vụ vệ sinh iPhone, Táo Trắng là một trong số đó!

Những Điều Cần Biết Trước Khi Vệ Sinh Micro Của iPhone

ve-sinh-micro-iphone

Trước tiên, tránh sử dụng bất kỳ chất lỏng nào trên loa hoặc micro của iPhone. Nước và các chất lỏng khác có thể làm hỏng các thành phần nhạy cảm bên trong iPhone của bạn. Thứ hai, sử dụng một miếng vải mềm, khô, không có xơ để lau sạch các vị trí này. 

Có thể bạn quan tâm: 

Cuối cùng, tránh sử dụng bất kỳ dung dịch tẩy rửa nào trực tiếp trên loa, cổng sạc hoặc mic của iPhone. Các giải pháp làm sạch bằng dụng cụ hoặc chất tẩy rửa đòi hỏi người có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện. 

Nếu bạn là người dùng Airpod, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc giữ chúng sạch sẽ. Có một vài lựa chọn bộ dụng cụ vệ sinh AirPods khác nhau trên thị trường. Chúng bao gồm những vật dụng cần thiết giúp bạn làm sạch các thiết bị điện tự. Bao gồm iPhone, Airpods và Apple Watch của bạn. 

Đến đây bạn đã biết cách vệ sinh micro điện thoại iPhone của mình. Chúc bạn thành công và hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân nếu đang cần làm sạch iPhone của mình. Trường hợp bạn chọn sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline  088 803 88 03 hay Website, Fanpage Táo Trắng (Fanpage Airpods Glab). Để có sự hỗ trợ nhanh chóng từ Cửa hàng.