Cập Nhật Cách Kiểm Tra Pin Airpod Pro 2 Mới Nhất 

Làm thế nào để biết Airpods Pro 2 của bạn đang sạc ? Sử dụng iPhone để kiểm tra vỏ và thời lượng pin tai nghe Airpod Pro 2 là cách nhanh chóng để biết Airpods của bạn có đang sạc hay không và ước tính thời gian sử dụng còn lại của chúng. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn các cách khác để kiểm tra pin Airpod Pro 2 và ngay cả trên điện thoại Android !

4 Cách Kiểm Tra Pin Airpod Pro 2 Mới Nhất 

kiem-tra-pin-airpod-pro-2

Trước khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách nhận biết Airpods Pro 2 và hộp đựng có đang sạc hay không. Hãy nhớ rằng Airpods của bạn cần được ghép nối với thiết bị bạn muốn sử dụng để kiểm tra trạng thái pin của tai nghe. 

Bạn đang thắc mắc cách kiểm tra pin Airpods Pro ? Tất cả các bước này cũng áp dụng được cho AirPods Pro ( thế hệ 1 và 2). Để biết thêm các mẹo hay về cách tận dụng tối đa các thiết bị Apple của bạn, hãy xem bản tin trên Website. Hoặc theo dõi trên Fanpage Airpods Glab của cửa hàng. 

#1 Kiểm Tra Pin Airpod Pro 2: Thêm Tiện Ích Màn Hình Khóa

Nếu bạn có iPhone 14 trở lên và làm theo các bước sau. Bạn sẽ luôn có thể xem thời lượng pin AirPods của mình trực tiếp trên Màn hình khóa của bạn nhờ màn hình Luôn bật. Đây là cách xem phần trăm pin của AirPods ngay trên màn hình của bạn:

 • B1: Cài Đặt > Nhấn Hình nền.
 • B2: Nhấn vào +Thêm hình nền mới.
 • B3: Nhấn vào Màn hình khóa ưa thích của bạn để chọn nó.
 • B4: Nhấn vào Thêm tiện ích > Cuộn xuống và nhấn vào Pin.

Bạn có thể kéo cả hai lên để kiểm tra xem bạn thích cái nào hơn. Sau đó xóa một cái. Hoặc thay thế nó bằng một tiện ích khác sau khi bạn tìm ra tiện ích nào phù hợp nhất với mình.

Tiện ích này sẽ hiển thị cho bạn thời lượng pin của bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng. Nếu AirPods của bạn không có trong hộp đựng, rất có thể nó sẽ hiển thị cho bạn thời lượng pin của Apple Watch hoặc iPad. Nếu bạn đang sử dụng AirPods thường xuyên thì phần trăm pin của chúng sẽ hiển thị ở đây.

Xem Thêm: Sạc Pin Airpods Pro 2 Thế Nào Cho Đúng Cách?

#2 Kiểm Tra Pin Airpod Pro 2: Mở Hộp Đựng Gần iPhone

Dưới đây là cách kiểm tra pin AirPods trên iPhone của bạn để xem chúng đã được sạc đầy hay cần sạc !

 • B1: Để Airpods bên trong hộp và mở nắp > để gần iPhone đã mở khóa.
 • B2: Mức pin của cả AirPods và hộp sạc sẽ xuất hiện trên màn hình.

Xem Thêm: Thay Pin Tai Nghe Airpods Pro 2 – Bảng Giá Tiết Kiệm Cho iFans

#3 Kiểm Tra Pin Airpods Pro 2: Sử Dụng Chế Độ Xem Hôm Nay

Airpods Pro 2 của tôi có đang sạc không? Bạn có thể kiểm tra mức pin trên Airpods bằng tiện ích pin trong chế độ xem hôm nay.

 • B1: Vuốt sang phải từ Màn hình chính > tìm Chế độ xem hôm nay.
 • B2: Nhấn vào Chỉnh sửa ở dưới cùng.
 • B3: Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở phía trên bên phải màn hình.
 • B4: Tìm kiếm Pin > Nhấn vào nó.
 • B5: Vuốt để xem các tùy chọn thông tin và kích thước cho tiện ích.
 • B6: Hãy nhấn vào Thêm tiện ích > Xong.

Giờ đây, bạn có thể xem Airpods và trạng thái hộp sạc trong phần Pin của Chế độ xem hôm nay khi mở hộp đựng AirPods. Khi AirPods của bạn đang được sử dụng và hộp được đóng lại, chỉ mức pin của chúng sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bây giờ bạn đã biết cách kiểm tra thời lượng pin trên Airpods và hộp sạc của chúng. Bạn đang tự hỏi làm thế nào để biết AirPods của bạn có đang sạc hay không? Bạn cũng có thể sử dụng Chế độ xem hôm nay để xem điều này.

Xem Thêm: Chai Pin Airpods Pro 2 Kiểm Tra Và Nhận Biết Như Thế Nào?

#3 Kiểm Tra Pin Airpods Pro 2: Hỏi Siri

Bạn cũng có thể sử dụng Siri để kiểm tra trạng thái sạc AirPods và sạc hộp mà không cần phải mở hộp. Hỏi Siri, “AirPods của tôi có bao nhiêu pin?” và Siri sẽ trả lời trạng thái pin của cả hai.

Cách Kiểm Tra Pin Airpods Pro 2 Trên Điện Thoại Android

kiem-tra-pin-airpod-pro-2

Kiểm tra thời lượng pin Airpods thật dễ dàng trên iPhone. Nhưng bạn có thể thắc mắc, “Làm cách nào để biết Airpods có đang sạc trên điện thoại Android của tôi hay không?”. Về cơ bản, Airpods có thể kết hợp với mọi thiết bị Bluetooth, do vậy chúng cũng tương thích với điện thoại Android. Dưới đây là cách kiểm tra pin của AirPods và hộp sạc trên Android:

Tải xuống ứng dụng AirBattery (miễn phí) từ cửa hàng Google Play. Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy mở hộp đựng AirPods của bạn và một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị cho bạn phần trăm pin của AirPods và hộp sạc.

Giờ đây, bạn đã biết cách kiểm tra mức pin của Airpods và hộp sạc cũng như cách trạng thái pin Airpods khác nhau. Tiếp theo, hãy tìm hiểu cách vệ sinh Airpods Pro 2 mà không làm hỏng chúng. Hoặc những việc cần làm nếu bạn muốn sử dụng Airpods của mình tốt hơn nhé !

Xem Thêm: Vệ Sinh Airpods Pro 2, Điều Bạn Cần Làm Sau Thời Gian Sử Dụng