Cồn Vệ Sinh Tẩy Rửa Airpod Mua Ở Đâu Giá Rẻ

Cồn vệ sinh tẩy rửa Airpod không chỉ làm sạch hoàn toàn những vết bẩn, ngả vàng bám trên tai nghe Airpods. Mà còn có thể khử mùi hôi khó chịu do mồ hôi gây ra khi đeo tai nghe lâu ngày. Không những vậy, cồn vệ sinh tẩy rửa Airpods còn có công dụng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, tránh phát sinh các mầm bệnh gây hại cho thính giác của bạn.

con-tay-rua-ve-sinh-airpod

1. Công Dụng Của Cồn Vệ Sinh Tẩy Rửa Airpods

Dùng để tẩy rửa vệ sinh Airpods khỏi các vết bám bẩn từ tai nghe đến hộp sạc. Loại bỏ mùi hôi khó chịu do mồ hôi gây ra trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, cồn không gây hại đến thiết bị cũng như người dùng khi tiếp xúc. Đảm bảo an toàn và vệ sinh sạch sẽ tai nghe.!

 

con-tay-rua-ve-sinh-airpod

2. Cách Dùng Cồn Vệ Sinh Tẩy Rửa Airpod

  • Xịt vào khăn mềm, không xơ để vệ sinh Airpod
  • Sử dụng tăm bông hay bàn chải lông mềm để làm sạch trong lưới micrô và loa. 
  • Lau bề mặt AirPods bằng cồn Isopropyl 70% để loại bỏ vi khuẩn.

Đối với vệ sinh AirPods Pro, bạn có thể tháo miếng mút bọc ra và rửa sạch bằng nước hoặc khăn lau đã thấm cồn. Tuyệt đối không dùng xà phòng hay các chất khác làm sạch mút bọc tai nghe. Cuối cùng, hãy dùng một vải mềm, khô để lau đầu tai nghe sạch sẽ và để khô hoàn toàn trước khi lắp vào.

Sử Dụng Cồn Vệ Sinh Tẩy Rửa Airpod Cần Lưu Ý!. 

Tuyệt đối không để cồn rơi vào màng loa hay phần sạc trong hộp. Nếu rơi vào trường hợp này, tốt nhất là không nên xử lý tại nhà hay áp dụng các truyền thống như bỏ vào hộp gạo nhé. Việc nên làm là đến các cửa hàng chuyên về dịch vụ vệ sinh Airpods để xử lý. 

Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Airpod Cho Người Mới Dùng

 

con-tay-rua-ve-sinh-airpod

4. Có Thể Mua Cồn Vệ Sinh Tẩy Rửa Airpods Ở Đâu Giá Rẻ?

Bạn có thể tìm mua đến các bộ vệ sinh Airpod tại website bán hàng, hay cửa hàng chuyên dịch vụ tai nghe Airpod. Trong bộ dụng cụ vệ sinh Airpod sẽ có bao gồm cồn tẩy rửa Airpod và phụ kiện có liên quan để vệ sinh tai nghe. Có thể áp dụng tại nhà nếu đã nắm rõ cách vệ sinh Airpod đúng cách. Hoặc đến thẳng trực tiếp cửa hàng để mua các loại cồn rửa này. 

Cửa Hàng Dịch Vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpod

  • Hotline: 0938 83 03 53
  • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
  • Email: [email protected]
  • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
  • Facebook: Airpods_Clab