Địa Chỉ Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Uy Tín, Giá Rẻ Trên Toàn Quốc

Để Airpods có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả, đừng quên theo dõi và tìm hiểu địa chỉ vệ sinh tai nghe Airpods được đề cập trong bài viết dưới đây nhé! Với mục đích giúp cho bạn có thể an tâm sử dụng Airpods trong thời gian dài mà không lo lắng về vấn đề bụi bẩn, vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Glab cung cấp dịch vụ vệ sinh Airpods (phục hồi trầy xước và tẩy ố) chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo sạch hoàn toàn bụi bẩn. Giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng tai nghe trong công việc và giải trí. 

Bảng Giá Vệ Sinh Airpods (Tai Nghe Và Hộp Sạc) Trong 2023

 • Vệ Sinh Airpods + Phục Hồi Ngả Vàng: 50.000 Đ.
 • Phục Hồi Vết Trầy Xước: 50.000 Đ.
 • Phục Hồi Vết Cấn Móp: 50.000 Đ.
 • Phục Hồi Vết Bể Nứt: 50.000 Đ.
 • Dán Skin Nắp Hộp Sạc: 30.000 Đ.

Áp dụng cho các dòng máy: Airpods Pro, Airpods 1, Airpods 2, Airpods 3. Đồng giá 50.000 đồng do triển khai chương trình tri ân khách hàng. Bảng giá có thể thay đổi sau khi kết thúc Chương trình hoặc có thông báo mới. Giá tùy thuộc kiểu máy và có thể thay đổi tùy theo thời điểm sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin và thắc mắc, vui lòng liên hệ 0938 83 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.

dia-chi-ve-sinh-tai-nghe-airpods

Chi Tiết Địa Chỉ Vệ Sinh Tai Nghe Airpods

 • Thời gian vệ sinh: 15 – 30 phút.
 • Miễn phí kiểm tra chức năng.
 • Tặng Ưu đãi hoặc Voucher trong tháng.
 • Giao nhận tận nơi 2 chiều, hỗ trợ ship.

Liên Quan: Giải Đáp Thắc Mắc Của Khách Hàng Khi Vệ Sinh Airpods (Tai Nghe + Hộp Sạc)

dia-chi-ve-sinh-tai-nghe-airpods

Tại Sao Nên Làm Sạch Airpods Thường Xuyên ?

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, đặc biệt là màu trắng của tai nghe.
 • Ngăn ngừa vi khuẩn, các mầm bệnh gây hại cho tai người dùng.
 • Hạn chế các lỗi phát sinh do bụi bẩn tích tụ lâu ngày.
 • Tăng tuổi thọ và giúp tai nghe hoạt động hiệu quả hơn. 

Vệ sinh Airpods ít nhất 2 tháng 1 lần hoặc nhiều hơn. Tùy thuộc vào tần suất sử dụng của người dùng. Nếu bạn làm trong môi trường ít bụi bẩn, bạn có thể vệ sinh 1 lần mỗi tháng. Ngược lại, môi trường làm việc nhiều khói bụi hay ẩm ướt, vệ sinh ít nhất 2 lần mỗi tháng. Vệ sinh tai nghe Airpods và hộp sạc, là một trong những giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay pin. 

Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods Có Ảnh Hưởng Đến Tai Nghe Không?

dia-chi-ve-sinh-tai-nghe-airpods

Một trong những nhận định sai lầm của người dùng là vệ sinh Airpods có thể ảnh hưởng đến chức năng trong máy. Điều đó chỉ đúng nếu bạn vệ sinh sai cách và có thao tác “can thiệp” bên trong tai nghe. Thực tế, vệ sinh Airpods không trực tiếp đi sâu vào bên trong các linh kiện của tai nghe và hộp sạc. Bên cạnh đó, dịch vụ sử dụng các dụng cụ an toàn. Và đảm bảo không sử dụng nước hay dung dịch vệ sinh TRỰC TIẾP trên tai nghe và hộp sạc. Do đó, Glab đảm bảo không ảnh hưởng gì đến hoạt động tai nghe và hộp sạc khi vệ sinh.

Xem Thêm: Dịch Vụ Tai Nghe Vệ Sinh Airpod Thu Tiền Triệu Mỗi Ngày? Có Thật Vậy Không?

Để đảm bảo an toàn và sự an tâm của bạn khi trải nghiệm dịch vụ. Cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra tình trạng máy trước khi vệ sinh Airpods, và ghi nhận trên phiếu. Sau khi vệ sinh, bạn vui lòng kiểm tra máy trước khi rời khỏi Cửa hàng và phản hồi ngay tại thời điểm sử dụng dịch vụ. 

Ngoài dịch vụ vệ sinh Airpods, Glab cũng cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến Airpods như thay pin Airpods, sửa chữa Airpods. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn thêm dịch vụ trên Website Cửa hàng.