Dịch Vụ Khắc Logo Lên Airpods Làm Quà Tặng Đẹp

Từ lâu công đoạn khắc logo lên các thiết bị công nghệ đã quá quen thuộc với người dùng; nhưng với Airpods thì hoàn toàn mới. Dịch vụ khắc logo lên Airpods tạo nên một làn gió mới cho những cá nhân; hay doanh nghiệp đang tìm kiếm một điều gì “khác lạ” để định vị giá trị cho thương hiệu của riêng mình. Hãy cùng tham khảo những điều thú vị trong dịch vụ khắc logo lên Airpods sắp được bật mí ngay sau đây!

1. Tại Sao Nhiều Khách Hàng Muốn Khắc Logo Lên Airpods

Khắc (Chạm) logo lên bất kỳ sản phẩm nào nhằm mục định định vị thương hiệu của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp; tạo dấu ấn riêng cho mình. Đây là cách thức vô cùng hiệu quả trong việc quảng cáo hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp; hay cá nhân người dùng. Bên cạnh đó, khắc logo lên các sản phẩm để làm quà tặng cho đối tác cũng thể hiện tình cảm và tấm lòng của bạn dành cho  người nhận.

(*) Đón Xem: Khắc Tên Lên Airpods Bền Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM

khac-logo-len-airpod

2. Dịch Vụ Khắc Logo Lên Airpods

Cửa hàng Airpods Glab chuyên nhận khắc hình ảnh – logo – chữ trực tiếp lên hộp sạc (dock) tai nghe Airpods 1/2/3/Pro bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Quá trình khắc dựa trên nguyên lý dùng sức mạnh của laser để tạo đường nét theo các hình ảnh, con chữ cần khắc. Công nghệ khắc laser đảm bảo việc khắc lên thân hay hộp sạc Airpods tinh tế đến từng chi tiết. Thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình thông qua những hình ảnh, chữ số, logo yêu thích trên Airpods. 

3. Các Câu Hỏi Liên Quan Đến Dịch Vụ Khắc Logo Cho Airpods

Khi Khắc Logo Airpod Có Ảnh Hưởng Gì Đến Máy Không?

Hầu hết mọi người đều có cùng vấn đề băn khoăn như: “Khắc logo lên Airpods có ảnh hưởng gì đến máy hay không?” Câu trả lời là KHÔNG. Khắc laser logo cho Airpods hoàn toàn không ảnh hưởng; hay tác động gì đến các bộ phận, vi mạch bên trong tai nghe. TUY NHIÊN, việc khắc laser cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ; kinh nghiệm của người thợ; do đó; nếu bạn muốn tự khắc laser tại nhà, thì nên cân nhắc trước khi làm để tránh làm hỏng tai nghe của mình.

khac-logo-len-airpods

Những Vị Trí Nào Có Thể Khắc Logo Lên Airpods?

Khắc với việc khắc chữ, thì khắc logo chỉ có thể tiến hành trên hộp sạc (nơi có diện tích phù hợp) để chạm những logo lên một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất. 

Khắc Logo Cho Airpods Có Nhanh Không?

Airpods Glab cung cấp dịch vụ khắc Airpods logo rất nhanh chóng, và gọn nhẹ. Tuy nhiên, nếu số lượng khá lớn thì bạn nên dành chút thời gian cho Airpods Glab nhé!.

4. Airpods Glab – Chuyên Dịch Vụ Khắc Logo – Hình Ảnh – Chữ Lên Airpods

Ngoài các dịch vụ vệ sinh – thay pin – sửa chữa; Airpods Glab còn “cân tất” các dịch vụ làm đẹp cho Airpods; trong đó có dịch vụ khắc logo – chữ – hình ảnh. Nhận sỉ lẻ các dịch vụ khắc theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ; dịch vụ Custom Airpods – Airpods Glab luôn làm hài lòng khách hàng với sản phẩm tạo ra có độ bền đẹp cao; và mức giá thành tốt. 

Hình Ảnh Của Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Khắc Logo Của Airpods Glab:

Để biết thông tin chi tiết cho từng dịch vụ, hay sản phẩm của Airpods Glab, bạn hãy liên hệ thông qua Hotline 0938.83.03.53; hay Fanpage – Zalo Shop Airpods Glab