Dịch Vụ Khắc Tên, Biểu Tượng (Hình), Logo Apple Watch

Với dịch vụ khắc tên lên dây đeo Apple Watch, bạn có ngay một món quà độc đáo, đặc biệt dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác. Dịch vụ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm khác biệt. Và thú vị hơn, tạo một nguồn năng lượng tích cực cho bản thân mình và người nhận. Nếu bạn đang có nhu cầu khắc tên, hình ảnh, hay logo của mình trên dây đeo Apple Watch. Táo Trắng, là nơi lý tưởng mà bạn có thể tham khảo. Tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây. 

Dịch Vụ Khắc Tên, Hình, Logo Trên Dây Đeo Apple Watch Chất Liệu Nào?

dich-vu-khac-ten-apple-watch

Bạn có thể khắc trên các loại dây đeo bằng da, silicon, gỗ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với tiêu chí an toàn, chất lượng và đúng mẫu khách hàng yêu cầu và lựa chọn. Bạn lưu ý do kích thước dây đeo Apple Watch có giới hạn, bạn cần chọn số chữ, kích thước hình hay logo phù hợp. Khi trao đổi, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Làm Đẹp Cho Airpods Theo Yêu Cầu

Giá Dịch Vụ Khắc Tên, Hình, Logo Trên Dây Đeo Apple Watch 

Tương tự như dịch vụ khắc tên Airpods, Apple Watch cũng có giá trung bình từ 100.000 đ đến 2000.000 đ (tùy dịch vụ). Giá đã bao gồm phí công, không phát sinh thêm chi phí khác. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ trước theo Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng (Fanpage Airpods Glab) của Cửa hàng.

Có thể bạn quan tâm: Khắc Tên Dây Đeo Apple Watch Theo Yêu Cầu

Công Dụng Của Việc Khắc Tên, Hình, Logo Trên Dây Đeo Đồng Hồ Apple

dich-vu-khac-ten-apple-watch

  • Món quà trở nên tinh tế hơn cho người nhận.
  • Một sản phẩm mang tính cá nhân, tạo dấu ấn riêng.
  • Ghi nhớ những khoảnh khắc, cột mốc thời gian quan trọng.
  • Tạo nét độc đáo, không lẫn vào đâu được.

Đó là một trải nghiệm khá thú vị dành cho những ai muốn “thổi” thêm một chút mới lạ cho những vật dụng xung quanh mình như dây đeo Apple Watch. Bởi giờ đây, Apple Watch không chỉ là thiết bị xem giờ, mang nhiều tính năng. Mà còn là phụ kiện thời trang, giúp người dùng trở nên nổi bật hơn. 

Như vậy bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ khắc tên, hình, biểu tượng emoji, và logo trên dây đeo đồng hồ Apple của Táo Trắng. Tìm hiểu thêm về dịch vụ này cho các sản phẩm Macbook, iPad, iPhone hay Apple Pencil của mình nhé.