Dock Sạc Airpod 3/Pro 1 2 Bán Lẻ Hộp Không Kèm Tai Nghe

Dock sạc Airpod 1,2,3 và Pro được bán lẻ mà không kèm tai nghe giúp người dùng thay thế cho những bạn bị làm rơi mất hộp sạc; hoặc làm hư. Mua lẻ dock sạc Airpod giúp người dùng tiết kiệm kha khá chi phí mua mới hoàn toàn; và tránh lãng phí khi còn 2 bên tai nghe dùng tốt. Phụ kiện dock sạc, tai lẻ Airpods đang được bán tại nhiều cửa hàng như Airpods Glab, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay. 

Dock Sạc Airpod Bán Lẻ Có Phải Hàng Chính Hãng Không?

Câu trả lời là Có. Tuy nhiên, bạn cần tìm mua tại những nơi có uy tín, và chất lượng; đồng thời hãy nhớ đồng bộ kết nối trước khi sử dụng. Một trong những cách giúp bạn nhận viết hàng real hay fake chính là quá trình đồng bộ kết nối tai nghe. Chỉ có hàng của hãng mới có thể kết nối với tai nghe, và sử dụng như bình thường. Trong khi hàng fake thì không thể làm được điều đó!

Có thể bạn quan tâm: Mua Lẻ Dock Sạc Tai Nghe Airpods 1,2, Và Pro Chính Hãng

dock-sac-airpod

Dock Sạc Airpod Được Bán Theo Hình Thức Như Thế Nào?

Cũng tương tự như tai lẻ Airpods, dock sạc cũng được bán theo hai hình thức cũ và mới. Hình thức dock sạc mới là tách trong bộ bán. Do vậy về thời lượng pin, vỏ hộp sẽ như bạn mới mua bộ full ban đầu của tai nghe. Hình thức thứ hai là dock sạc like new 99%. Là mặt hàng đã qua sử dụng nhưng chưa sửa chữa. Mặc dù hàng like new không có vỏ ngoài bóng bẩy như mới ban đầu. Nhưng chức năng, hoạt động và thời lượng pin tương đối khá tốt. 

Cách Đồng Bộ Kết Nối Dock Sạc Airpod

Trước tiên bạn phải chọn đúng dòng đời tai nghe; sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau: sạc đầy pin hộp sạc > bỏ tai nghe vào trong hộp > nhấn và giữ nút phía sau cho đến khi đèn LED nháy màu trắng (sẵn sàng kết nối). Mở nắp hộp tai nghe và để gần với thiết bị cần kết nối; trên màn hình sẽ hiển thị thông báo > bạn chỉ cần nhấn connect > done là hoàn tất. Lưu ý là nhớ bật Bluetooth trước khi thực hiện các bạn nhé!

Xem Thêm: Tìm Mua Lẻ Hộp Sạc Airpod 1,2 Và Pro Chính Hãng

dock-sac-airpod

Giá Dock Sạc Airpods 3/Pro 1,2 Không Kèm Tai Nghe

  • Dock sạc Airpods 3 (mới): 2.100.000 đ
  • Dock sạc Airpods 3 (Like New):  1.900.000 đ
  • Dock sạc Airpods Pro (mới): 2.100.000 đ
  • Dock sạc Airpods Pro (Like New): 1.900.000 đ
  • Dock sạc Airpods 2 (mới): 1.050.000 đ
  • Dock sạc Airpods 2 (Like New): 850.000 đ
  • Dock sạc Airpods 1 (Like New): 600.000 

***Bảng giá tham khảo (có thể thay đổi tùy theo thời điểm); tốt nhất hãy liên hệ hoặc để lại lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab để được tư vấn thêm bạn nha.

>>>Xem Thêm: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

Như vậy, bài viết dock sạc airpod giúp bạn có cái nhìn tổng thể nhất về mặt hàng này. Cũng như mức giá tham khảo nếu bạn có ý định tìm mua sản phẩm này. Cám ơn đã đón đọc bài viết, và đừng quên theo dõi thường xuyên để có thêm nhiều bài viết hay.