Dock Sạc Rời Tai Nghe Airpods Pro Bán Lẻ Giá Bao Nhiêu?

Là phụ kiện thay thế khi bị mất, thất lạc hoặc hư, dock sạc Airpods Pro lẻ được bán theo phiên bản có dây và không dây. Sản phẩm thường được bảo hành từ 1 tháng (hoặc tùy theo nhà cung cấp) mà bạn chọn mua. Nếu bạn đang có ý định mua dock sạc tai nghe Airpods Pro; thì nên tham khảo thông tin giá bán dưới đây.

Dock Sạc Airpods Pro Lẻ Giá Bán Bao Nhiêu?

Mua dock sạc rời tai nghe Airpod Pro là cách tiết kiệm, tránh lãng phí cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua 1 bên tai nghe Airpods, hoặc dock sạc rời tại những cửa hàng uy tín, chất lượng; giá cả phải chăng và chính sách bảo hành hợp lý như Airpods Glab. Giá bán lẻ dock sạc Airpods Pro như sau:

  • Dock sạc rời tai nghe Airpods Pro Mới: 2.300.000đ/dock
  • Dock sạc rời tai nghe Airpods Pro Like New 99%: 1.900.000đ/dock

=> Xem chi tiết bảng giá tai nghe lẻ Airpods, dock sạc: Tại Đây.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo chọn mua các loại dock sạc lẻ Airpod Pro 97%; 95%,..theo chương trình thu cũ tai nghe Airpods tại Airpods Glab. Đối với các dòng sản phẩm này, bạn nên liên hệ hoặc để lại lời nhắn trên fanpage Airpods Glab để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

dock-sac-airpods-pro

Khi Mua Tai Lẻ Airpod, Dock Sạc Airpod Pro, Và 1,2,3 Có Cần Đồng Bộ?

Câu trả lời là CÓ, trừ thế hệ đời đầu Airpods 1; thì các dòng tai nghe Airpods từ Gen 2,3 và Pro đều cần được đồng bộ và kết nối trước khi sử dụng. Khi mua tai lẻ Airpod, hay dock sạc lẻ; người dùng sẽ được tư vấn và hướng dẫn kết nối từ phía nhà bán. Cách đồng bộ, và kết nối khá đơn giản; nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Chủ yếu vẫn là nên chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín và có chính sách bảo hành tốt. 

dock-sac-airpods-pro

Cách Kiểm Tra Hộp (Dock) Sạc Airpods Pro Thật Và Giả?

Chính vì sự phổ biến của mặt hàng này, mà người dùng dễ sai lầm, và chọn mua phải các mặt hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn nhận biết khi mua dock sạc rời Airpods Pro:

Mặt Trước Hộp Sạc Airpods Pro:

Trên hộp đựng AirPods Pro chính hãng, đèn LED hoàn toàn nằm ngang với vỏ, ánh sáng tập trung và đẹp hơn. Còn trên các vỏ AirPods Pro nhái, nó sẽ một lỗ nhỏ để chứa led được làm rất thô, và ánh sáng phát ra không đều.

Mặt Sau Hộp Sạc Airpods Pro:

Phần bản lề hàng thật sẽ được hoàn thiện rất tốt và khoảng cách giữa cách khớp nối của nó sẽ phải đều nhau. 

dock-sac-airpods-pro

Cạnh Dưới Của Hộp Sạc Airpods Pro

Cáp sạc Airpods Pro giả  không được các thiết bị của Apple chấp nhận. Về cổng Lightning, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt qua video của Airpods Glab (đón xem trên Youtube).  Trong khi hộp đựng Airpods Pro nhái, cổng sạc được đặc sâu bên trong dễ dàng nhìn thấy phần nhựa bên dưới.

Trên đây là một số thông tin cần thiết khi mua dock sạc Airpods mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn yêu thích bài viết này; cũng như chia sẻ những điều thú vị, bổ ích cùng bạn bè, và mọi người.