Đổi Màu Airpods Theo Sở Thích Của Bạn

Đã đến lúc làm mới Airpods của mình bằng cách đổi các màu sắc khác nhau. Không chỉ mới lạ, chuẩn gu, mà còn thể hiện cá tính rất riêng của mỗi người. Airpods vốn dĩ đã có màu trắng sang trọng và hiện đại. NHƯNG đó có phải làm màu bạn yêu thích. Hãy thử đổi sang 1 lớp màu khác để cho tai nghe có thêm diện mạo mới. Cùng tìm hiểu dịch vụ đổi màu tai nghe Airpods trong bài viết dưới đây.

1. Đổi Màu Tai Nghe Airpods Như Thế Nào

Thay đổi màu sơn Airpods là một trong những dịch vụ Custom Airpods (làm đẹp Airpods). Bạn cần vệ sinh tai nghe Airpods sạch sẽ trước khi thực hiện phủ một lớp màu sơn khác lên. Màu sắc sẽ được thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc các màu sơn hiện có. Điều này hãy để nhân viên kỹ thuật trao đổi cụ thể hơn cho bạn nhé!!.

2. Công Dụng Của Việc Thay Màu Sơn Mới Cho Airpod

Màu sắc luôn là cách để nói lên cá tính của mỗi người! Bạn có thể đoán được phần nào tính cách của người đó qua màu sắc đang sử dụng. Do đó, đổi màu Airpod là cách chuẩn “gu” để toát lên những điều bạn muốn thể hiện.

Ngoài ra, việc thay đổi một lớp sơn màu mới không chỉ có phần làm đẹp tai nghe, mà còn bảo vệ Airpods khỏi các vết trầy xước. Lớp sơn màu trắng của Airpods rất nhanh bị bám bẩn, ố vàng do nhiều yếu tố tác động. Vậy nên, thêm một lớp sơn màu  có thể hạn chế trường hợp này cho tai nghe của bạn.

dich-vu-son-mau-tai-nghe-airpod

3. Tại Sao Không Nên Đổi Màu Airpod Tại Nhà

Quy trình đổi màu Airpods không hề đơn giản như bạn nghĩ? Không chỉ là cầm bình xịt lên và đổi màu. Airpods là một thiết bị rất nhỏ, mỗi một chi tiết đều rất quan trọng. Khi phun sơn, bạn phải tránh các vị trí quan trọng như màng loa, cổng sạc,….Cho nên bạn hoàn toàn không nên tự đổi màu sơn tại nhà để tránh làm hư hỏng tai nghe. 

Hơn nữa, điều này đòi hỏi sự khéo léo của người làm. Thay một lớp sơn màu mới đều, không tì vết là việc không hề dễ dàng đối với các cô nàng “hậu đậu”. Nên tốt nhất, hãy sử dụng các dịch vụ sơn màu tai nghe Airpod để yên tâm hơn bạn nhé!

doi-mau-airpod

4. Giá Dịch Vụ Đổi Màu Sơn Tai Nghe Airpod

Có lẽ đọc đến đây, bạn đã rất tò mò không biết giá dịch vụ như thế nào đúng không? Hiểu được điều này, Airpods Glab gửi đến bạn chi phí gói dịch vụ của bên mình để tham khảo nhé!. 

Đổi Màu Sơn Airpods Theo Yêu Cầu:

 • Màu trơn: 200.000 đ
 • Họa tiết: 300.000 đ
 • Khách tự thiết kế hình vẽ: 350.000 đ

Các màu sơn tai nghe Airpod mà bạn có thể tham khảo:

 • Airpods màu đen
 • Airpods màu hồng
 • Airpods màu đỏ

>Nhấn “Xem Thêm” để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp cho tai nghe Airpod bạn nhé!!.

son-mau-airpods

***Liên Hệ Cửa Hàng Để Tư Vấn & Hỗ Trợ:

 • Hotline: 0938 83 03 53
 • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
 • Email: [email protected]
 • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
 • Facebook: Airpods_Glab

Thể hiện cá tính có gì phải “ngại” – Airpods Glab cân hết tất cả!! Cho Airpods của bạn “diện mạo” mới đúng chuẩn và hợp thời.