Đừng Sửa Pin Airpod Nếu Bạn Chưa Biết Những Điều Sau

Sửa pin Airpod là giải pháp khi pin bị chai, không nhận sạc, hư hỏng. Điều đó giúp cho mọi người dần quen thuộc hơn với các dịch vụ sửa, thay pin Airpods đang có hiện nay. Thế nhưng, nhiều bạn vẫn chưa nắm rõ một số lưu ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ này; do đó dễ khiến cho việc sửa pin tai nghe Airpod không đem lại hiệu quả như mong muốn. Vậy những lưu ý khi sửa pin Airpods đó là gì?

Hiểu Về Tình Trạng Pin Của Airpod Khi Mang Đi Sửa Chữa

sua-pin-airpod

Có nhiều nguyên nhận tạo nên tình trạng hao pin, tụt pin nhanh trên chiếc Airpods của bạn. Và những nguyên nhân này chưa chắc đã xuất phát từ pin như mọi người thường nghĩ. Cụ thể, một số vấn đề thường gặp phải kể đến đó là:

Sửa Pin Airpod Bị Chai

Khi chai pin, thời gian sử dụng trên máy sẽ tụt giảm nhanh chóng. Nguyên nhân cho tình trạng này có thể là do chiếc tai nghe Airpods của bạn đã có “tuổi”; nên hiện tượng này gần như là không tránh khỏi. Nếu pin bị chai, bạn chị cần thay pin tai nghe Airpods mới là mọi vấn đề sẽ được giải quyết hoàn toàn. Bên cạnh đó, những thói quen sử dụng sai cách như sạc pin mọi thời điểm; sạc qua đêm; sử dụng tiên tục cũng là nguyên nhân gây ra lỗi. 

Airpod Hao Pin Nhanh

Tụt pin nhanh (hay hao pin) đều là cụm từ quen thuộc để chỉ tình trạng thời lượng sử dụng Airpods không như ban đầu. Dùng chưa được 5 đến 10 phút thì máy đã báo hết pin cần sạc. Nhưng sạc chưa bao lâu thì lại báo đầy pin. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất cho tình trạng trên:

Trong trường hợp này, bạn nên mang tai nghe đến cửa hàng sửa Airpods để được kiểm tra bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sau khi chẩn đoán đúng nguyên nhân; tình trạng lỗi, bạn hãy cân nhắc chọn giải pháp xử lý phù hợp nhất cho tai nghe của mình. 

Sửa Pin Airpod Bị Nóng

sua-pin-airpod

Việc không làm theo hướng dẫn an toàn khi sử dụng; hoặc sạc pin cho Airpods, có thể dẫn đến các hư hỏng không mong muốn. Cụ thể:

➤KHÔNG cố gắng tự thay pin tai nghe Airpods; hoặc hộp sạc tại nhà. Nếu bạn không nắm rõ quy trình, và không phải là “kỹ thuật viên” chuyên nghiệp. Thực hiện sai cách không chỉ làm hỏng pin. Mà còn gây ra tình trạng quá nhiệt và mất an toàn cho người dùng. 

➤Sử dụng cáp sạc chính hãng. Và lưu ý KHÔNG cắm sạc khi cáp sạc hay tai nghe có dấu hiệu hư hỏng. Việc sử dụng cáp hay bộ sạc bị hỏng; hoặc khi có hơi ẩm có  có thể dẫn đến hỏa hoạn, điện giật, thương tích hay hư hỏng đối với AirPods, hộp sạc. 

Khi Airpods bị nóng, tốt nhất bạn nên ngưng sử dụng ngay lập tức; và nhanh chóng mang ra các trung tâm (nếu còn bảo hành); hoặc đến các địa chỉ sửa chữa Airpods uy tín để được hỗ trợ vấn đề nói trên. 

Kiểm Tra Độ Chai Pin Airpods

Bạn có thể tự kiểm tra độ chai pin tai nghe, hộp sạc cho Airpods ngay tại nhà. Nếu đang phân vân không biết pin của tai nghe có đang bị chai; có cần sửa hay thay mới. Hãy thử áp dụng các thủ thuật hướng dẫn trong link bài viết sau đây: 

Pin Airpods của bạn đang có vấn đề? Bạn muốn được thay pin hay sửa pin tai nghe Airpods nhanh chóng? Hãy đến với Airpods Glab để luôn được hỗ trợ kiểm tra, báo lỗi chính xác. Và khắc phục sự cố pin an toàn, đảm bảo, và chất lượng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE 0938830353. Hoặc FANPAGE AIRPODS GLAB để được giải đáp. 

sua-pin-airpod