[Giải Đáp] Airpods Không Nghe Được Dù Đã Kết Nối Thành Công? 

Airpods không nghe được, là tình trạng lỗi khá phổ biến mà người dùng thường gặp khi sử dụng tai nghe thông minh này. Vậy, cách khắc phục như thế nào và các tránh tình trạng hư hỏng trên. Đón xem bài viết dưới đây.

Airpod Không Nghe Được Dù Đã Kết Nối Thành Công? 

airpods-khong-nghe-duoc

Là do các yếu tố như tín hiệu kết nối không ổn định, có thiết bị gây nhiễu sóng gần đó. Hoặc do bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên màng loa, chân sạc. Gây tắc nghẽn đường truyền âm thanh. 

Bên cạnh đó, các tác động vật lý như làm rơi hay va chạm mạnh có thể làm rách, bể nứt màng loa. Dẫn đến âm thanh không phát ra. Cuối cùng, pin có thể là “thủ phạm” cho dấu hiệu lỗi Airpods không nghe được. Thời lượng pin của Airpods không đủ dùng có thể làm cho âm thanh bị rè tiếng, nhỏ. Hoặc thậm chí là tắt tiếng. 

Chi tiết: Khắc Phục Airpod Bị Lỗi Mic Không Nghe Được

Airpods Không Nghe Được, Bạn Nên Làm Gì?

airpods-khong-nghe-duoc

Thật may, lỗi không nghe được trên Airpod có thể khắc phục bằng nhiều cách. Bạn không cần phải mua (nâng cấp) mới hoàn toàn tai nghe của mình. Dưới đây là liệt kê danh sách các bản sửa lỗi bạn có thể thử:

  • Kiểm tra dung lượng pin Airpods.
  • Vệ sinh màng loa Airpods theo hướng dẫn tại đây.
  • Reset tai nghe Airpod, cập nhật phiên bản mới. 
  • Kiểm tra cài đặt hoạt động micro trên Airpods.
  • Ngắt và kết nối lại Airpods với iPhone.

Xem thêm: Giải Pháp Khắc Phục Lỗi Airpod Không Nhận Cuộc Gọi

Nếu bạn đã thử và không hiệu quả. Có thể bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ Sửa Chữa Airpods để khắc phục tình trạng trên. Glab, cửa hàng chuyên cung cấp các giải pháp sửa lỗi Airpods nhanh chóng, chuyên nghiệp dành riêng cho tai nghe của bạn. Trải nghiệm dịch vụ tại 814/20c Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM hoặc liên hệ theo thông tin trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab bạn nhé! Cám ơn đã dành thời gian cho bài viết này.