Gợi Ý 3 Lỗi Thường Gặp Trên Tai Nghe Airpod Và Cách Khắc Phục

Trong khi sử dụng tai nghe airpod, bạn sẽ thấy nhiều lúc tai nghe gặp các lỗi như bị hao pin nhanh, tai nghe bị rơi xuống nước hoặc cắm sạc không vào. Trong trường hợp như vậy thì bạn đừng lo lắng. Hãy trang bị kiến thức cho mình để luôn bình tĩnh xử lý vấn đề. 

Tai Nghe Airpod Tiêu Hao Pin Quá Nhanh

Đây là lỗi thường gặp ở tai nghe airpods mà người dùng phản ánh. Điều này khiến bạn phải sạc liên tục và gây ra nhiều gián đoạn khi xem phim, nghe nhạc,… Để giúp tiết kiệm pin cho tai nghe! Bạn nên tắt chế độ tự động phát hiện tai, hoặc khởi động lại airpods. Nếu vẫn không được thì bạn nên xem xét việc thay pin Airpods để dùng cho chủ động.

Tai Nghe Airpods Tiếp Xúc Với Nước

Nếu chẳng may Airpod của bạn rơi xuống nước! Thì bạn hãy để tai nghe bên ngoài hộp sạc để chờ cho tai nghe khô sau vài giờ. Nếu như hộp sạc cũng bị ướt; thì bạn úp ngược hộp sạc lại và mở nắp để ngoài trời cho ráo nước. Nếu cảm thấy lo lắng thì bạn có thể để Airpod Glab giúp bạn vệ sinh tai nghe một cách an toàn. 

=> Xem thêm: Cần Làm Gì Khi Airpod Bị Vô Nước?

Tai Nghe Airpod Không Sạc Đượctai-nghe-airpod

Lỗi tai nghe airpod không sạc được có thể xảy ra nếu cáp sạc bị lỏng. Nếu như cáp sạc bình thường thì bạn có thể kiểm tra cổng Lightning. Nếu như cổng sạc vẫn tốt thì hãy vệ sinh sạch sẽ cổng sạc rồi sử dụng. Trường hợp bạn đã thử nhiều phương pháp mà airpods vẫn không sạc được. Thì đổi sạc là phương án tốt nhất mà bạn nên thử lúc này. 

Có thể bạn quan tâm: Cách Sửa Airpod Không Sạc Được Pin Hoặc Sạc Quá Chậm

tai-nghe-airpod

Hy vọng vài chia sẻ trên sẽ giúp bạn sử dụng airpods hiệu quả hơn và yên tâm khi gặp sự cố. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình sử dụng tai nghe Airpods; hãy nói với Fanpage Airpods Glab để giúp bạn nha.

***Nguồn hình: Sưu Tầm (Cre: Intermet)