Google Pixel Buds Pro, Beats Fit Pro Tốt Hơn Airpods ? Hãy Cùng So Sánh

Google Pixel Buds Pro, Beats Fit Pro tốt hơn Airpods ? Hãy cùng so sánh trong bài viết nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất cho việc mua hàng. Nếu bạn là người yêu âm nhạc, có lẽ bạn đã suy nghĩ rất lâu về việc nên chọn cặp tai nghe không dây nào. AirPods đã được ưa chuộng từ lâu, nhưng có lẽ bạn đang tự hỏi liệu có lựa chọn nào tốt hơn AirPods không ?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ so sánh AirPods, Google Pixel Buds và Beats Fit Pro với nhau. Theo chúng tôi, đây là ba lựa chọn phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất mà bạn có thể thực hiện. Về giá, chúng khá tuyệt vời đối với người dùng bình thường muốn nghe nhạc với độ trung thực cao.

Tốt Hơn Airpods : Tìm Hiểu 3 Dòng Tai Nghe Này Là Gì ?

tot-hon-airpods

Trước khi đi sâu vào sự khác biệt giữa các dòng tai nghe, hãy nhanh chóng tìm hiểu chúng là gì ?

Airpods Là Gì?

Airpods là  tiêu chuẩn cho tai nghe không dây. Chúng thanh lịch, đơn giản, dễ sử dụng, tương đối thoải mái, cung cấp chất lượng âm thanh tốt, đồng thời kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị Apple một cách liền mạch.

Google Pixel Buds Là Gì?

Mặc dù có thiết kế và các tính năng hơi khác một chút nhưng Pixel Buds của Google ít nhiều giống với AirPods. 

Beats Fit Pro Là Gì?

Dành cho những ai chưa biết, Beats là hãng tai nghe được thành lập bởi nghệ sĩ âm nhạc Dre. Cuối cùng, Apple đã mua lại công ty và hiện chịu trách nhiệm sản xuất, thiết kế tai nghe này. Là một trong những lựa chọn thay thế cho AirPods thực sự là một chiếc tai nghe không dây hoàn toàn khác biệt vẫn do Apple sản xuất.

Tuy nhiên, mặc dù cả hai thiết bị này đều do Apple sản xuất nhưng chúng thực sự khá khác nhau. Beats Fit Pro và phần còn lại của dòng Beats có phong cách và sự hấp dẫn khá khác biệt. Trong khi AirPods hướng đến vẻ ngoài trung tính, đậm chất Apple thì Beats Fit Pro thực sự có sự nổi bật của riêng họ.

Tốt Hơn Airpods: So Sánh Ba Dòng Tai Nghe

Một lưu ý đối với sự so sánh này là chia sẻ thông tin để giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo hơn khi mua hàng. Cả 3 dòng tai nghe này đều có những ưu điểm. Và phù hợp tiêu chí khác nhau của người dùng. Vì thế, chúng tôi không đề cập một cái gì đó cao hơn, và hạ thấp bất cứ điều gì. 

Airpods Hoạt Động Trơn Tru Với Các Sản Phẩm Khác Của Apple

tot-hon-airpods

Có lẽ lợi ích lớn nhất mà tai nghe nhét tai của Apple mang lại là khả năng tích hợp của chúng với các sản phẩm của Apple.

Bạn có thể sử dụng khá nhiều AirPods với bất kỳ sản phẩm nào của Apple như Mac, iPhone, iPad, Apple TV, Apple Watch. Để làm như vậy, bạn chỉ cần mở AirPods trong hộp đựng và để gần iPhone. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên iPhone của bạn hỏi bạn có muốn kết nối với những chiếc AirPods này không. Chỉ cần nhấn vào nó, mọi thứ đã hoàn tất kết nối. 

AirPods cũng tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Apple. Vì vậy, giả sử AirPods của bạn được kết nối với iPhone. Sau đó bạn bắt đầu phát video trên iPad. Nhạc trên iPhone sẽ tạm dừng. Tai nghe sẽ kết nối với iPad và bạn sẽ có thể nghe video đó trên AirPods. 

AirPods hoạt động rất tốt với các sản phẩm của Apple. Chúng cũng hoạt động tốt với các sản phẩm bên ngoài hệ sinh thái này. Bạn có thể sử dụng chúng với máy tính Android hoặc Windows. Miễn là các thiết bị đó có kết nối Bluetooth. Nhưng bạn sẽ hạn chế một số tính năng. 

Đọc tiếp: Những Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Tai Nghe Airpods

Beats Fit Pro Cung Cấp Nhiều Tính Năng Hơn Với Mức Giá Thân Thiện Hơn 

Nếu bạn đã quen thuộc với dòng tai nghe không dây Beats. Thì bạn có thể thấy lạ khi Beats Fit Pro lại xuất hiện trong bài viết này. Đó là bởi vì, về mặt kỹ thuật, chúng là phiên bản cao cấp của Beats. Trong khi chúng ta chỉ xem xét AirPods và Pixel Buds tiêu chuẩn.

Với cùng tầm giá, Beats Fit Pro cung cấp các tính năng bổ sung như khử tiếng ồn chủ động, chế độ trong suốt. Bảy tùy chọn màu sắc và âm thanh không gian, cũng như các tính năng tiêu chuẩn đi kèm với tất cả tai nghe của Apple. Đó là nhờ những thứ này được sản xuất bởi Apple.

Google Pixel Buds Là “Phiên Bản Android” Của Airpods

Pixel Buds cung cấp rất nhiều tính năng đó cho người dùng Android. Vì lý do đó, nhiều người dùng Android có thể sẽ muốn sử dụng Pixel Buds. Ngay cả khi AirPods có uy tín và mức độ phổ biến hơn một chút.

Nếu bạn có ý định mua tai nghe không dây. Bạn sẽ thấy rằng phần lớn tai nghe không dây ở mức giá này gần như không bị giới hạn. Đây là 3 dòng tai nghe mà bạn có thể tham khảo bên cạnh các dòng khác. 

Đọc tiếp: Dịch Vụ Bán Lẻ 1 Bên Tai Airpod 1, 2, 3, Pro 1, 2 Chính Hãng, Giá Rẻ

Tốt Hơn Airpods: Bạn Nên Mua Loại Nào?

Nếu bạn là người dùng Apple, hãy sử dụng AirPods. Về cơ bản, chúng được tối ưu hóa hơn về mọi mặt, chúng phù hợp với các sản phẩm Apple còn lại của bạn và chúng sẽ hoạt động theo cách thoải mái và quen thuộc. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng khắc phục sự cố hơn, bán chúng và sửa chữa chúng. Tất cả là do sự phổ biến của AirPods, đặc biệt là đối với người dùng Apple.

Nếu bạn là người dùng Android, hãy sử dụng Google Pixel Buds. Mặc dù chúng không tệ hoặc tốt hơn Airpods nhưng chúng phù hợp hơn với nền tảng Android. Bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi sử dụng và cá nhân hóa trải nghiệm tai nghe không dây của mình.

Đọc tiếp: Có Nên Mua Airpods Cũ, Đã Qua Sử Dụng ? Cách Kiểm Tra

Còn bạn thì sao ? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về bài viết này ? Hãy nhớ bài viết Để biết thêm thông tin chi tiết, tin tức và hướng dẫn về mọi thứ liên quan đến Apple, hãy xem phần còn lại của blog trên Website, Fanpage Glab !!!