Hậu Quả Khôn Lường Khi Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Sai Cách

Vệ sinh tai Airpods không đúng cách có thể dẫn đến hậu quả gì? Liệu bạn có đang vệ sinh sai cách chiếc tai nghe của mình hay không? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.  

1. Thế Nào Là Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Sai Cách

Có rất nhiều kiểu vệ sinh mà khiến cho chiếc tai nghe bị rơi vào tình trạng tệ hơn, hay thậm chí là hư hỏng. Những lỗi cơ bản thường là: 

Thứ nhất, “rửa” tai nghe bằng nước. Hiện nay, ngoài Airpods Pro và Airpods Max có khả năng kháng nước. Thì các dòng đời Airpods khác đều không có khả năng chống hoặc kháng nước. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn dùng nước để “rửa” trực tiếp tai nghe thì khả năng hư hỏng là cực kỳ cao. Thậm chí, với dòng Pro và Max có khả năng bảo vệ Airpods cao hơn thì cũng không nên vệ sinh như vậy.

Có thể bạn quan tâm: Sai Lầm Khi Vệ Sinh Airpods 1 Mà Ai Cũng Mắc Phải

Thứ hai, sử dụng những vật sắc nhọn. Những vật này thường được dùng những vị trí mà khăn lau hay bông tăm thông thường không thể lau sạch. Tuy nhiên, điều này sẽ gây nên nguy cơ hư hỏng nếu người dùng không biết cách sử dụng sao cho đúng. Vì vậy hãy tránh tuyệt đối không sử dụng những vật như vậy. Thay vào đó, bạn có thể mua dụng cụ chuyên dụng để làm sạch. 

ve-sinh-tai-airpods

Xem Thâm: Tai Nghe Airpod Có Khả Năng Chống Nước Không?

2. Những Hậu Quả Có Thể Gặp Phải Khi Vệ Sinh Tai Airpod Sai Cách

Vệ sinh tai nghe sai cách có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Bạn có thể gặp những trường hợp như tai nghe không may bị ngấm nước, dẫn đến hỏng hóc. Hoặc cũng có thể do vệ sinh quá mạnh tay nên ảnh hưởng đến âm thanh hay các chức năng khác. 

ve-sinh-tai-airpods

Ngoài ra, nếu sử dụng dung dịch tẩy rửa còn có thể khiến tay nghe bị mất lớp bảo vệ, đổi màu. Đây đều là những điều mà không ai mong muốn khi sử dụng Airpods. 

Để vệ sinh tai Airpods an toàn nhất, bạn hãy tìm đến những cửa hàng vệ sinh Airpods uy tín. Hãy liên hệ đến số Hotline: 0938 83 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab để được tư vấn các địa chỉ vệ sinh Airpods nhé.

***Nguồn hình: Sưu Tầm