Hướng Dẫn Cách Chiếu Màn Hình Apple Watch Trên iPhone 

Bạn đã biết cách chiếu màn hình Apple Watch trên iPhone của mình chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện. Bạn muốn xem những gì đang diễn ra trên chiếc đồng hồ thông minh của mình hay đơn giản để hiển thị mặt đồng hồ yêu thích. Việc bạn cần chỉ phản chiếu màn hình Apple Watch ngay trên iPhone của mình. Tính năng này cho phép bạn phóng to màn hình của Apple Watch. Thậm chí điều khiển đồng hồ trực tiếp từ iPhone. Đón xem nội dung tiếp theo!

Cách Chiếu Màn Hình Apple Watch Trên iPhone 

cach-chieu-man-hinh-apple-watch-tren-iphone

Để chiếu màn hình Apple Watch trên iPhone, bạn cần có Apple Watch Series 6 trở đi. Thực hiện theo các bước sau để phản chiếu màn hình đồng hồ trên iPhone:

  • B1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone.
  • B2: Cuộn xuống và nhấn vào Trợ năng.
  • B3: Nhấn vào Apple Watch Mirroring > Bật.

Đọc Tiếp: Apple Watch Theo Dõi Sức Khỏe Người Dùng Như Thế Nào?

Điều Khiển Apple Watch Bằng iPhone

Sau khi bật tính năng (Apple Watch Mirroring) này, bạn có thể điều khiển đồng hồ của mình bằng iPhone. Chẳng hạn như nhấn vào biểu tượng, cuộn và mở ứng dụng watchOS. Truy cập các tính năng khác như Điều khiển công tắc và Điều khiển bằng giọng nói. Như vậy, bạn có thể sử dụng Apple Watch mà không cần chạm vào đồng hồ thông qua tác vụ âm thanh hoặc công cụ chuyển đổi truy cập dành cho iPhone.

Đọc Tiếp: Chuyển Nhạc Từ iPhone Sang Apple Watch Vài Bước Đơn Giản

Cách Chiếu Màn Hình Apple Watch Có Công Dụng Như Thế Nào?

cach-chieu-man-hinh-apple-watch-tren-iphone

Cách phản chiếu màn hình Đồng hồ Apple của bạn mang lại người dùng chế độ xem tuyệt vời để chia sẻ với người khác những gì bạn thấy. Và giới thiệu các tính năng mới nhất của nó, từ vòng tập thể dục cho đến việc theo dõi nhịp tim….

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong cách phản chiếu màn hình đồng hồ Apple trên iPhone. Hy vọng tính năng này giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn. Chúc bạn thành công! Và đừng quên theo dõi và tham khảo các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp cho thiết bị của bạn. Thông tin chi tiết và đầy đủ trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Hãy trao đổi về dịch vụ bạn cần để chăm sóc tốt hơn cho thiết bị mỗi ngày.