Hướng Dẫn Kết Nối Airpods Với Surface Pro 3 (Chi Tiết)

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối Airpods với Surface Pro 3 một cách đơn giản và nhanh chóng, để bạn có thể trải nghiệm âm thanh tốt nhất trên thiết bị của mình. Việc kết nối các thiết bị không cùng hệ điều hành có thể khiến người dùng gặp nhiều khó khăn. Thật may, chúng tôi đã tổng hợp và giải thích nó chi tiết trong nội dung dưới đây. 

Thao Tác Đơn Giản Để Kết Nối Airpods Với Surface Pro 3

ket-noi-airpods-voi-surface-pro-3

Ở bước đầu tiên, chúng ta cần xác định rằng AirPods được thiết kế để hoạt động tốt nhất trên các thiết bị Apple. Tuy nhiên, với sự phổ biến của sản phẩm, người dùng có thể muốn sử dụng AirPods trên các thiết bị khác nhau, bao gồm Surface Pro 3. Với những bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ có thể kết nối Airpod với Surface Pro 3 của mình và tận hưởng âm thanh tốt nhất có thể.

Bước 1: Kích Hoạt Bluetooth Trên Surface Pro 3 Của Bạn.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng Bluetooth đã được kích hoạt trên Surface Pro 3 của bạn. Để làm điều này, hãy di chuyển chuột vào biểu tượng “Action Center” ở góc dưới bên phải của màn hình và bật Bluetooth.

Bước 2: Kích Hoạt Bluetooth Trên Airpods Của Bạn

Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng Bluetooth đã được kích hoạt trên AirPods của bạn. Để làm điều này, hãy đặt AirPods vào hộp sạc của chúng và mở nắp. Sau đó, nhấn nút trên lưng hộp sạc cho đến khi đèn LED trên hộp sáng xanh.

Bước 3: Kết Nối Airpods Với Surface Pro 3

ket-noi-airpods-voi-surface-pro-3

Bây giờ, trên Surface Pro 3 của bạn, hãy chọn biểu tượng Bluetooth từ thanh tác vụ và sau đó chọn “Add Bluetooth or other device”. Sau đó, chọn “Bluetooth” và chờ cho đến khi Surface Pro 3 của bạn tìm thấy AirPods. Cuối cùng, hãy chọn AirPods của bạn để kết nối.

Hướng Dẫn Đọc Thêm:

Tận Hưởng Âm Thanh Tốt Nhất Trên Surface Pro 3 Từ Airpods

ket-noi-airpods-voi-surface-pro-3

Khi đã hoàn thành các bước kết nối AirPods với Surface Pro 3, bạn có thể thử nghiệm âm thanh bằng cách phát nhạc hoặc video. Nếu bạn không nghe thấy âm thanh. Hãy chắc chắn rằng AirPods của bạn được chọn làm thiết bị âm thanh mặc định trên Surface Pro 3 của bạn. Để làm điều này, hãy di chuyển chuột vào biểu tượng loa ở thanh tác vụ. Chọn “Playback devices” và chọn AirPods của bạn làm thiết bị âm thanh mặc định. Nếu bạn muốn tăng hoặc giảm âm lượng trên AirPods, bạn có thể sử dụng các nút trên bên ngoài của chúng hoặc điều chỉnh âm lượng trên Surface Pro 3 của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng AirPods để thực hiện cuộc gọi trên Surface Pro 3 của mình, hãy chắc chắn rằng AirPods của bạn được chọn làm thiết bị âm thanh và microphone mặc định. Để làm điều này, hãy di chuyển chuột vào biểu tượng loa ở thanh tác vụ. Chọn “Recording devices” và chọn AirPods của bạn làm microphone mặc định.

Việc kết nối Airpods với Surface Pro 3 có thể gây ra một số khó khăn cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn tuân theo các bước đơn giản như đã đề cập ở trên. Bạn sẽ có thể kết nối Airpod của mình với Surface Pro 3 một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Sau khi hoàn thành quá trình kết nối, bạn sẽ có thể tận hưởng âm thanh tốt nhất trên Surface Pro 3 của mình. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.