Hướng Dẫn Kiểm Tra, Kích Hoạt Bảo Hành Tai Nghe Airpods

Chính sách và cách kích hoạt bảo hành tai nghe Airpods sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết sau. Thông tin hữu ích dành cho những người lần đầu sử dụng các thiết bị của hãng Apple. Chính sách bảo hành đối với các sản phẩm của Apple tại thị trường Việt Nam được bán ra từ tháng 10/2021 đã có một số thay đổi. Hãy cùng đón xem bạn nhé!

Hướng Dẫn Check Bảo Hành Tai Nghe Airpods

Đầu tiên bạn cần phải biết được số serial mới có thể kiểm tra được thời gian bảo hành tai nghe không dây Airpods. Thông thường số serial sẽ được in trên bao bì hoặc vỏ của sản phẩm. Nếu bạn không còn giữ vỏ hộp Airpods có thể làm theo cách sau:

Cách 1:

  • Bước 1: Cài đặt > chọn Bluetooth
  • Bước 2: Chọn “i” bên cạnh AirPods, bạn sẽ thấy số Serial ngay sau đó.

Cách 2:

  • Bước 1:Mở nắp hộp sạc.
  • Bước 2: Số serial được in phía bên trong nắp hộp sạc và nằm góc bên trái.

Có thể bạn quan tâm: 2 Cách Check Số Serial Trên Tai Nghe Airpods

bao-hanh-tai-nghe-airpods

Kiểm Tra Thời Gian Bảo Hành Tai Nghe Airpods

Bạn muốn kiểm tra bảo hành AirPods hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

  • Truy cập vào đường link: tại đây (https://checkcoverage.apple.com/)
  • Nhập số Serial của thiết bị.
  • Sau đó điền mã xác nhận bên dưới.

Lưu Ý Thời Gian Bảo Hành Tai Nghe Airpods

AirPods còn thời gian bảo hành sẽ có tick xanh ngay đầu dòng thứ ba, và có ngày kết thúc ở phía cuối. Nếu hết hạn bảo hành, AirPods sẽ có dấu chấm than màu vàng. Bảo hành là một số những quyền lợi của người tiêu dùng, do đó bạn nên tìm hiểu để có thể sử dụng tốt hơn cho thiết bị của mình.

Đọc Thêm: Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Airpods Miễn Phí

bao-hanh-tai-nghe-airpods

[Cập Nhật] Chính Sách Bảo Hành Airpods Chính Hãng Tại Việt Nam Hiện Nay

“Theo thông tin mới cập nhật về những điều khoản mới trong chính sách bảo hành của Apple đối với các sản phẩm thiết bị của hãng như iPad, MacBook, iMac, AirPods và Apple Watch tại thị trường Việt Nam có một số thay đổi. 

Cụ thể chính sách bảo hành mới nhất được cập nhật từ Apple quy định: Các trung tâm bảo hành được ủy quyền bởi Apple tại Việt Nam sẽ từ chối bảo hành các sản phẩm tai nghe AirPods là hàng xách tay không cung cấp đủ hóa đơn mua hàng và không phải là hàng chính hãng của Apple.

Như vậy đồng nghĩa với việc những sản phẩm được bảo hành phải đảm bảo đủ điều kiện. Là sản phẩm phân phối chính thức tại Việt Nam, được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ hóa đơn hợp pháp ghi rõ mã series, IMEI và số hóa đơn của thiết bị để kiểm tra chéo mới có thể được hưởng chế độ bảo hành tại trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Với những sản phẩm AirPods hàng xách tay! Phải chứng minh được xuất xứ chính hãng, đi kèm hóa đơn mua hàng từ cửa hàng chính hãng… Nếu không sẽ không được bảo hành chính hãng ở Việt Nam.”

Trên đây là cách kiểm tra bảo hành Airpods mà bạn nên biết, đặc biệt là người mới dùng. Để biết thêm thông tin hữu ích thường xuyên, hãy đón xem bài viết trên website, fanpage Airpods Glab bạn nhé!