Làm Cách Nào Để Sạc Airpods Max? Những Cách Đơn Giản Bạn Nên Thử

Bạn đã biết cách sạc Airpods Max đúng cách chưa ? Airpods Max là tai nghe cao cấp của Apple, cung cấp thời lượng pin dài hơn so với bất kỳ phiên bản Airpods nào khác trong dòng sản phẩm của Apple. Mặc dù vậy, Airpods cho phép bạn nghe tối đa 20 giờ chỉ với một lần sạc. Và bạn vẫn sẽ phải sạc chúng. Vì lý do này, Glab sẽ hướng dẫn bạn cách sạc Airpods Max cũng như nhận biết chúng có đang sạc hay không.

sac-airpods-max

Làm Cách Nào Để Sạc Airpods Max?

Kết nối cáp Lightning đi kèm với Airpods Max với tai nghe phía dưới bên phải để bắt đầu sạc. Có thể sử dụng cáp USB to Lightning hoặc cáp USB-C to Lightning. Tiếp theo, cắm đầu kia của cáp vào cổng USB hoặc bộ sạc.

Căn chỉnh phần cắt của vỏ với đầu nối Lightning của Airpods Max để bắt đầu sạc chúng trong Smart Case. Ngoài ra, hãy giữ Airpods Max của bạn trong Hộp đựng thông minh để đặt chúng ở chế độ năng lượng cực thấp khi không sử dụng để tiết kiệm pin.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Airpods Max Chi Tiết Nhất Dành Cho Bạn Mới

Làm Cách Nào Để Kiểm Tra Trạng Thái Sạc Airpods Max?

Sau khi biết cách sạc Airpods Max, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi để tìm hiểu các nhận biết Airpods Max có đang sạc hay không:

sac-airpods-max

Kiểm Tra Trạng Thái Sạc Airpods Max

Mức sạc của AirPods Max được biểu thị bằng đèn trạng thái trên cốc tai phải. Sau khi cắm Airpods Max và bạn nhấn nút kiểm soát tiếng ồn, đèn trạng thái sẽ chuyển sang màu xanh lục nếu còn lại hơn 95% pin. Ngoài ra, nó sẽ chuyển sang màu hổ phách nếu chỉ còn lại ít hơn 95%.

Nếu bạn nhấn nút kiểm soát tiếng ồn khi AirPods Max chưa được cắm điện, đèn trạng thái sẽ chuyển sang màu xanh lục nếu pin còn lại trên 15% hoặc chuyển sang màu hổ phách nếu còn lại dưới 15%.

Xem thêm: Khắc Phục Airpods Max Không Kết Nối Được Với Mac Dễ Dàng

Kiểm Tra Pin Airpods Max Trên iPhone Hoặc iPad

Màn hình iPhone hoặc iPad của bạn sẽ hiển thị trạng thái sạc của Airpod Max sau khi bạn tháo chúng ra khỏi Smart Case. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra mức sạc của Airpods Max bằng cách sử dụng tiện ích Pin trong Chế độ xem hôm nay trên iPhone hoặc iPad. Để truy cập nó, hãy vuốt sang phải trên Màn hình khóa hoặc màn hình đầu tiên của ứng dụng trên Màn hình chính của bạn.

Nếu tiện ích Pin chưa có, bạn có thể thêm vào bằng cách thủ công. 

  • Nhập Chế độ xem hôm nay.
  • Cuộn xuống cuối cột tiện ích và nhấp vào Chỉnh sửa. 
  • Chỉ cần chọn Pin từ danh sách, nhấn vào nút dấu cộng màu xanh lục.
  • Sau đó chọn Xong ở góc trên bên phải màn hình.

Một cách khác là hỏi Siri: ” Thời lượng pin của AirPods Max của tôi như thế nào?” khi đang đeo Airpods Max. Siri sẽ trả lời cho bạn trong vài giây.

Kiểm Tra Pin Airpods Max Trên Apple Watch

Cho dù AirPods Max của bạn được kết nối với iPhone hay trực tiếp với Apple Watch, bạn đều có thể theo dõi thời lượng pin của chúng từ cổ tay của mình.

  • Mở Trung tâm điều khiển trên Apple Watch.
  • Chạm vào phần trăm đại diện cho biểu tượng pin Apple Watch. 
  • Bên dưới % pin của Apple Watch, một vòng tròn cho biết mức pin của AirPods Max sẽ hiển thị.

Bây giờ bạn đã biết cách sạc Airpod Max đúng cách. Tuy nhiên đôi khi bạn gặp phải lỗi Airpod Max không sạc được. Trong trường hợp đó, hãy truy cập vào Website Glab để biết cách khắc phục nhé !