Làm Cách Nào Để Sửa Airpod Chống Ồn Kém?

Cách sửa Airpod, đặc biệt Airpods Pro chống ồn kém như thế nào? Điều này ảnh hưởng đến quá trình sử dụng ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau của Airpods Glab. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách khắc phục khả năng chống ồn của Airpods Pro khi không còn hiệu quả nữa.

1. Dấu Hiệu Airpods Pro Chống Ồn Kém

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn nghe thấy những âm thanh kỳ lạ phát ra từ tai nghe như tiếng tạch tạch, bụp bụp. Hoặc âm thanh tai nghe Airpods bị rè khi nghe nhạc, đàm thoại hay xem phim. Thì lúc này có thể khả năng chống ồn của tai nghe không còn hiệu quả nữa. Vậy, bạn cần tìm cách khắc phục nhanh chóng để không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm hay làm việc của bạn. 

2. Một Số Lỗi Gây Ảnh Hưởng Đến Âm Thanh Của Airpods

Ngoài ảnh hưởng do lỗi phần mềm làm khả năng chống ồn của Airpods Pro kém. Thì bên cạnh đó, Airpods vẫn bị ảnh hưởng bởi 1 số tác động như: 

  • Không vệ sinh Airpods, làm cho bụi bẩn bám ở màng loa và cổng sạc
  • Sạc pin Airpod không đúng cách
  • Bị rơi rớt nhiều lần làm ảnh hưởng đến linh kiện bên trong
  • Tín hiệu kết nối chập chờn

sac-pin-airpod

3. Cách Sửa Tai Nghe Airpod Pro Chống Ồn Kém

Hãy thử một số biện pháp dưới đây để khắc phục tình trạng âm thanh của tai nghe. Nếu sau khi thực hiện mà vẫn bị ảnh hưởng thì nên liên hệ đến các cửa hàng sửa chữa Airpods hoặc xem lại chính sách bảo hành Airpods để được hỗ trợ. 

  • Kiểm tra thiết bị đã kết nối với Airpods Pro đang sử dụng phiên bản mới nhất
  • Không đặt ở nơi bị nhiễu hoặc bị cản bởi các vật dụng khác
  • Mở 1 App khác, và thử nghe âm thanh phát ra có bị ảnh hưởng không
  • Kiểm soát tiếng ồn: Nhấn và giữ một trong hai cảm biến lực cho tới khi bạn nghe thấy âm báo.

sua-airpo-pro-chong-on-kem

Trên đây là cách hướng dẫn sửa Airpods chống ồn kèm, đặc biệt dành cho dòng tai nghe Airpods Pro. Hy vọng đã mang đến thêm một thông tin hữu ích dành cho bạn. Đón xem và theo dõi website cũng như fanpage Airpods Glab thường xuyên hơn nhé!