Làm Cách Nào Để Tắt Airpods Max ? Bật Chế Độ Năng Lượng Để Tiết Kiệm Pin 

Bạn đang tự hỏi làm cách nào để tắt Airpods Max ? Thực tế không có cách nào để tắt hoàn toàn Airpods Max của bạn vì chúng không có nút nguồn. Tuy nhiên, bạn có thể đặt Airpods Max ở chế độ năng lượng thấp hơn để giúp duy trì thời lượng pin. Điều này có thể dễ dàng thực hiện với hộp đựng thông minh, nhưng bạn có thể đặt Airpods Max ở chế độ năng lượng thấp ngay cả khi không có chúng.

Có Cách Nào Để Tắt Airpods Max Không ?

Airpods Max không có nút nguồn để tắt hoàn toàn. Nhưng bạn có thể sử dụng các cách dưới đây để tiết kiệm pin và hạn chế tối đa việc tiêu hao năng lượng.

cach-tat-airpods-max

Những Điều Nên Biết Về Cách Tắt Airpods Max Bằng Chế Độ Năng Lượng Thấp 

Đặt Airpods Max của bạn vào Hộp đựng thông minh để ngay lập tức chuyển nó sang chế độ năng lượng thấp. Sau 18 giờ trong hộp, Airpods Max của bạn sẽ chuyển sang chế độ năng lượng cực thấp để tiết kiệm pin. Nếu bạn không có Smart Case ( hộp đựng thông minh). Airpods Max sẽ chuyển sang chế độ năng lượng thấp sau khi bạn không đụng ( sử dụng ) đến nó trong ít nhất 5 phút.

Bật Chế Độ Năng Lượng Khi Có Hộp Đựng Thông Minh

Smart Case ( hộp đựng thông minh ) được thiết kế để giúp duy trì tuổi thọ pin của Airpods Max bằng cách đặt nó ở chế độ năng lượng thấp. Chế độ này sẽ tự động bật lên khi bạn đặt Airpods Max vào hộp. Sau 18 giờ trong hộp. Airpods Max sẽ chuyển sang chế độ năng lượng cực thấp để tắt Bluetooth và Find My để giúp duy trì thời lượng pin hơn nữa.

Xem Thêm: Cách Khắc Phục Airpods Max Tụt Pin Nhanh Chi Tiết Nhất

Bật Chế Độ Năng Lượng Khi KHÔNG Có Hộp Đựng Thông Minh

Nếu không có hộp đựng thông minh. Bạn vẫn có thể đặt Airpods Max ở chế độ năng lượng thấp bằng cách đặt chúng xuống và để chúng đứng yên. Sau 5 phút không hoạt động, Airpods Max sẽ chuyển sang chế độ năng lượng thấp. Sau 72 giờ ở bên ngoài hộp và cố định. Airpods Max của bạn sẽ tắt Bluetooth. Và Find My để duy trì tuổi thọ pin. Nhưng đây không phải là chế độ năng lượng cực thấp mà bạn đặt Airpods Max vào Smart Case. 

Xem Thêm: Airpods Max Không Sạc Được ? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tắt Airpods Max

cach-tat-airpods-max

Tắt Airpods Max Bằng Smart Case Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Việc tắt Airpods Max bằng Smart Case sẽ giúp tiết kiệm pin tối đa. Nhưng bạn sẽ không thể nhận được các thông báo khi tai nghe ở trong hộp.

Airpods Max Mất Bao Lâu Để Sạc Đầy?

Airpods Max mất khoảng 2 tiếng để sạc đầy.

Có Thể Sử Dụng Airpods Max Khi Đã Tắt Không?

Không, bạn không thể sử dụng Airpods Max khi đã tắt.Bài viết này nhằm giải thích cách tắt Airpods Max bằng việc sử dụng chế độ năng lượng thấp có và không có hộp đựng thông minh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tiết kiệm pin Airpods Max hiệu quả và có thời gian sử dụng lâu hơn. Đón xem những bài viết tiếp theo về Airpods Max trên Website Glab bạn nha !