Nên Đợi Apple Airpod Pro 2 Hay Mua Airpods Pro Ngay Bây Giờ

Các thông tin cho thấy tai nghe Apple Airpod Pro 2 có khả năng sẽ ra mắt trong cuối năm 2022. Liệu vấn đề bạn đang băn khoăn nên mua Airpods Pro ngay bây giờ hay chờ đón Airpod Pro 2? Hãy đón xem thông tin bên dưới để có câu trả lời cho vấn đề mình quan tâm nhé!

Apple Airpod Pro 2 Là Phiên Bản Hoàn Hảo Hơn Airpods Pro?

Airpods Pro được phát hành từ tháng 10/2022. Là một trong những mẫu tai nghe được nhiều người dùng yêu thích và chọn mua. Tuy nhiên, Airpods Pro được cho là có những phản hồi từ người dùng chưa thật sự là “hoàn hảo”. Do nhiều “vấn đề âm thanh” ảnh hưởng đến một số người dùng. Âm thanh bị rè là một trong những lỗi mà tai nghe Airpods Pro hay mắc phải. Tính năng khử tiếng ồn chủ động không hoạt động như mong đợi, chẳng hạn như mất âm bass hoặc tăng âm thanh nền như tiếng ồn trên đường phố hoặc máy bay. Vậy nên, Airpods Pro 2 sắp ra mắt được mong đợi là sẽ cải tiến hơn so với người anh em của mình. 

Bên cạnh đó, Airpods Pro cũng gặp một số vấn đề về pin. Nhiều người dùng báo cáo thời lượng pin tai nghe của họ bắt đầu giảm đáng kể sau khoảng một năm sử dụng thường xuyên. Trong khi tuổi thọ trung bình ít nhất cũng phải từ 2 năm cho một dòng tai nghe cao cấp. 

Xem Thêm: Thông Tin Airpods Pro 2: Thiết Kế, Cấu Hình Và Giá Dự Kiến 2022

apple-airpod-pro-2

Thông Tin Dự Đoán Về Apple Airpods Pro 2

AirPods Pro 2 dự kiến ​​sẽ mang đến một làn gió mới cho những người yêu thích dòng tai nghe này. Thiết kế nhỏ gọn hơn, trọng lượng nhẹ, màu sắc trắng nguyên bản. Và quan trọng nhất là những trang bị tính năng mới tiện ích hơn cho người dùng. 

Trang web 52audio, nguồn tin đã chia sẻ hình ảnh chính xác của AirPods 3 trước khi phát hành. Đã đăng tải một hình ảnh vào tháng 6 cho thấy thiết kế dự kiến ​​của tai nghe Airpods Pro 2. Như bạn có thể thấy trong hình, tai nghe này có ngoại hình khá giống với AirPods Pro hiện tại. Các hình ảnh case sạc AirPods Pro thế hệ mới sẽ có loa ngoài. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí hộp đựng tai nghe của mình nếu vô tình làm thất lạc nó. 

apple-airpod-pro-2

Trên thực tế, các nguồn tin của 9to5Mac đã xác nhận rằng AirPods Pro thế hệ tiếp theo sẽ có phiên bản tiếp theo của chip H1. Bộ xử lý âm thanh của riêng Apple. Ngoài ra còn có bằng chứng về việc hỗ trợ codec LC3 mới. Tính năng cải thiện cuộc gọi âm thanh, hiệu quả và độ ổn định của các thiết bị Bluetooth.

Bên cạnh đó, thông tin thời gian ra mắt của Apple Airpods Pro 2 cũng có nhiều dự đoán. Khả năng tai nghe này sẽ xuất hiện trong sự kiện tháng 9 hoặc tháng 10 tới của Apple.

Airpods Pro 2 chỉ cách thời điểm ra mắt trong vài tháng! thật khó để khuyên bạn nên cho mua Airpods Pro hay Airpods Pro 2. Đó là bởi vì tai nghe mới của nhà Apple dự kiến sẽ có khá nhiều cải tiến về tính năng và chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần gấp cho công việc của mình. Thì Airpods Pro cũng không phải là lựa chọn quá tệ. 

Trên đây là một số thông tin tiếp theo về Airpods Pro 2 mà bạn nên biết. Hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình cho vấn đề trên. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hay và hữu ích trên website, fanpage Airpods Glab