Ngắt Kết Nối Apple Watch Khỏi iPhone: 3 Phương Pháp Đơn Giản

3 Cách ngắt kết nối Apple Watch chỉ với vài thao tác đơn giản. Cho dù bạn định chuyển Apple Watch của mình cho chủ sở hữu khác. Hay cố gắng kết nối nó với điện thoại mới. Bạn có thể cần phải hủy ghép nối nó khỏi iPhone của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ba phương pháp khác nhau để ngắt kết nối đồng hồ Apple của bạn.

Cách 1: Ngắt Kết Nối Apple Watch Qua Ứng Dụng Trên iPhone

ngat-ket-noi-apple-watch

Để bắt đầu quá trình hủy ghép nối, hãy đặt đồng hồ của bạn bên cạnh điện thoại. Truy cập ứng dụng Watch trên iPhone.  Chọn mục Tất cả đồng hồ, sau đó nhấn chọn biểu tượng chữ “i” nằm ở phía bên phải. Cuối cùng hủy ghép đôi Apple Watch của bạn. 

Cách 2: Ngắt Kết Nối Đồng Hồ Apple Qua Cài Đặt

ngat-ket-noi-apple-watch

Ngoài ra, bạn có thể hủy kết nối thông qua Cài Đặt. Truy cập ứng dụng Watch trên iPhone > Chọn mục Cài đặt chung > Chọn Đặt lại. Chọn Xóa nội dung và cài đặt Apple Watch. Chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Như vậy, Apple Watch của bạn đã được hủy kết nối thành công.

Cách 3: Hủy Ghép Đôi iPhone Trên Apple Watch

ngat-ket-noi-apple-watch

Cách cuối cùng là ngắt kết nối trực tiếp trên Apple Watch. Truy cập ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch. Chọn Cài đặt chung > Chọn Đặt lại. Chọn Xóa nội dung và cài đặt Apple Watch. Nhập mật khẩu nếu bạn đã thiết lập.

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ cách ngắt kết nối đồng hồ Apple khỏi iPhone của bạn nhanh chóng, dễ dàng. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của mình trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.