Nguyên Nhân Khiến Hộp Đựng Airpods Bị Ngả Màu Và Cách Xử Lý

Một điều mà hầu hết những người sử dụng tai nghe nói chung hay Airpods nói riêng đều không thích khi sử dụng đó là việc hộp đựng tai nghe Airpods bị bám bẩn sau một thời gian sử dụng và cách vệ sinh hộp Airpods thì không phải là dễ. Tuy nhiên, bài toán nào thì cũng có lời giải! Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách vệ sinh hộp đựng Airpods đơn giản và hiệu quả nhất nhé. 

Chuẩn Bị Dụng Cụ Vệ Sinh Cho Hộp Đựng Airpods

Dụng cụ để vệ sinh cho vỏ Airpods gồm có: Khăn lau, tăm bông, cồn, cùng cọ và bút làm sạch đa năng chuyên dụng. Lưu ý là phải dùng cọ lông mềm, không bắt bụi và bút làm sạch không được quá sắc nhọn để tránh ảnh hưởng đến hộp đựng Airpods.

Bạn có thể tìm mua những dụng cụ chuyên dụng trên tại website: vesinhairpod.com. Là một địa chỉ uy tín, cũng như có mức giá ưu đãi cho khách hàng. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các dụng cụ vệ sinh Airpods chuyên sâu cho tai nghe của mình. Hãy để lại lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab để được tư vấn thêm bạn nhé!

hop-dung-airpods

Tiến Hành Vệ Sinh Hộp Đựng Airpod

Để vệ sinh vỏ Airpods thì bạn cần làm theo những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Dùng khăn lau sạch thấm một ít nước để vệ sinh bên ngoài tai nghe. Có thể sử dụng cồn đối với những vết bẩn khó đi.
***Tuyệt đối không để nước ngấm vào những bộ phận có thể ngấm nước của tai nghe.
Bước 2: Dùng cọ để làm sạch bên trong tai nghe một cách nhẹ nhàng
Bước 3: Dùng dung dịch tẩy keo 503 và bút làm sạch đa năng để làm sạch các màng và khe hở.

hop-dung-airpods

Trên đây là cách vệ sinh hộp Airpods đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy vệ sinh Airpods thường xuyên để đảm bảo chất lượng cho tai nghe và bảo vệ cho đôi tai của bạn.