Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Vệ Sinh Hộp Đựng Airpod Không Thể Bỏ Qua

Khi sử dụng tai nghe không dây, chúng ta chỉ quan tâm đến mỗi tai nghe mà quên mất đi việc vệ sinh hộp đựng Airpod. Trong khi, hộp đựng lại bộ phận quan trọng, cung cấp năng lượng cho tai nghe. Và đặc biệt dễ bị “tổn thương” bởi nhiều tác nhân gây hại. Trong đó bao gồm bụi bẩn, mồ hôi, nước mưa khi sử dụng ngoài trời…. Dưới đây là những lưu ý khi vệ sinh hộp đựng Airpods sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về vấn đề này.

Những Lưu Ý Khi Vệ Sinh Hộp Đựng Airpod

Thứ nhất, không để hộp đựng Airpods tiếp xúc trực tiếp với nước. Đặc biệt không để nước lọt vào các cổng sạc. Việc để ngấm nước vào Airpods hay hộp đựng đều rất nguy hiểm, có thể khiến chúng bị hư hỏng hoặc giảm chức năng. 

Thứ hai, không sử dụng các dung dịch tẩy rửa, ngoại trừ cồn. Các dung dịch tẩy rửa thường có tính ăn mòn cao, có thể khiến hộp đựng Airpods của bạn bị đổi màu. Ngoài ra chất liệu bên ngoài của các sản phẩm nhà Apple đã rất tốt và dễ vệ sinh. Do đó thường chỉ cần nước hoặc cồn là đã có thể loại bỏ các vết bẩn. 

ve-sinh-hop-dung-airpod

Bao Lâu Thì Nên Vệ Sinh Dock Sạc Airpods

Cũng giống như Airpods, hộp đựng Airpods đòi hỏi cần phải vệ sinh thường xuyên. Việc vệ sinh hộp đựng không những giúp tân trang vẻ về ngoài. Mà còn khiến các chức năng hoạt động tốt hơn. 

Bạn có thể vệ sinh vỏ Airpods của mình khi thấy có dấu hiệu hay các vết bụi, bẩn. Hoặc nếu không có thời gian thì hãy vệ sinh khoảng 1-2 tháng một lần để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dụng cụ bảo vệ để quá trình được kéo dài lâu hơn.

ve-sinh-hop-dung-airpod

Vệ sinh hộp đựng Airpod là việc khá đơn giản và hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Vì vậy bạn hãy thường xuyên vệ sinh để có thể kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị của mình nhé. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hơn tại website/fanpage Airpods Glab bạn nha.