Sạc Pin Airpods Mà Không Cần Hộp Đựng, Có Thể Hay Không?

Làm cách nào để sạc pin Airpods hoặc Airpods Pro mà không cần hộp đựng? Rất tiếc, bạn không thể sạc Airpods nếu không có hộp đựng. Bạn có thể sạc chúng bằng hộp đựng Airpod của người khác. Hoặc bằng hộp đựng của bên thứ 3 nhưng bạn vẫn cần hộp đựng để sạc Airpods.

Trường hợp bạn bị mất hộp sạc Airpods hoặc quên mang theo bên mình? Cách duy nhất để sạc pin Airpods của bạn là cắm chúng vào hộp sạc. Nhưng đừng lo lắng, kể cả khi hộp đựng AirPods của bạn bị mất, bị hỏng hoặc không có sẵn. Bạn có thể dễ dàng sạc AirPods bằng hộp sạc khác cho cùng kiểu máy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sạc Airpods hoặc Airpods Pro tốt nhất để thay thế hộp sạc bị mất hoặc bị hỏng. Đồng thời cung cấp cho bạn các mẹo để thay hộp đựng Airpods khi bị mất.

Cách Sạc Pin Airpods Hoặc Airpods Pro Bằng Hộp Đựng Của Người Khác

sac-pin-airpod

Để sạc AirPods của bạn bằng một hộp đựng Airpod khác. Yêu cầu quy trình tương tự như cách bạn sạc Airpods của mình. Đặt Airpods bên trong hộp và đóng nắp lại. Trước khi thực hiện việc này, hãy  đảm bảo rằng hộp đựng Airpods còn đủ pin để sạc tai nghe của bạn. Tuy nhiên, để  giải pháp này hoạt động, cả Airpods và hộp sạc đều phải thuộc cùng một kiểu máy. Nếu khác nhau thì giải pháp này có thể không phù hợp với bạn.

Liên Quan: Tổng Hợp Cách Sạc Pin Tai Nghe Airpod 1,2,3 Và Pro Cho Người Mới

Bạn Có Thể Sạc Airpods Bằng Hộp Sạc Không Phải Của Apple Không?

sac-pin-airpods

Có, bạn có thể sạc Airpods của mình bằng hộp sạc không phải của Apple. Tuy nhiên, nó không được khuyến khích. Bạn phải rất cẩn thận về điều này vì đôi khi những trường hợp này. Có thể sạc tai nghe của bạn rất nhanh, nhưng đôi khi lại rất chậm. Và chúng dễ làm hỏng tai nghe của bạn và không thể sửa chữa. Chúng tôi không khuyến khích bạn làm điều này!

Bạn Cần Sạc Pin Airpods Trong Bao Lâu?

Thời gian sạc Airpods hoàn toàn phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn với tai nghe. Nếu bạn đang sạc Airpods lần đầu tiên thì lý tưởng nhất là bạn nên sạc Airpods trong ít nhất 2-3 giờ.

Nếu đây không phải là lần đầu tiên, nhưng có ý định sử dụng chúng trong thời gian dài hơn. Bạn nên sạc Airpods trong ít nhất 30 phút đến 1 giờ. Thông thường, thời gian sạc 15 phút cho Airpods của bạn sẽ cho bạn 3 giờ nghe và ít nhất 1-2 giờ đàm thoại. Do đó, nếu bạn sạc Airpods trong ít nhất 30 phút thì Airpods của bạn sẽ được sạc đầy. Trong trường hợp có vấn đề với việc sạc, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về trường hợp này tại đây.

Thời Lượng Pin Của Các Thế Hệ Airpods Khác Nhau Là Bao Nhiêu?

sac-pin-airpods

Airpods 1, chiếc Airpods này sẽ cho thời gian nghe ít nhất 5 giờ trong một lần sạc và khoảng 2 giờ đàm thoại. Nếu hộp đựng của Airpods thế hệ 1 được  sạc đầy thì bạn cũng sẽ có gần 24 giờ nghe và 11 giờ đàm thoại.

Airpods 3, thời gian sạc đầy Airpods sẽ cho khoảng 5 giờ nghe và 3 giờ đàm thoại. Trong trường hợp hộp đựng Airpods được sạc đầy thì bạn sẽ có khoảng 24 giờ nghe nhạc và 18 giờ đàm thoại.

Liên Quan: Airpods Nào Đang Có Thời Lượng Pin Tốt Nhất?

Airpods 3 hoặc Airpods Pro, cho bạn  gần 4,5 giờ nghe và 3,5 giờ đàm thoại trong một lần sạc. Ngoài ra, với thời gian sạc 5 phút, bạn có thể có ít nhất 1 giờ đàm thoại và thời gian nghe.

Airpods Pro 2, mang lại thời lượng sử dụng lên đến 6 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn, so với 4.5 tiếng của AirPods Pro đời đầu với chỉ một lần sạc. Cùng với hộp sạc, AirPods Pro 2 có thể kéo dài tổng cộng 30 giờ với tính năng khử tiếng ồn đã được bật. 

Cách Thay Hộp Đựng Airpods Bị Mất Hoặc Hỏng

Mặc dù phải trả phí để thay thế hộp sạc bị mất. Nhưng có vẻ nó rẻ hơn nhiều so với việc mua một bộ Airpods mới. Để thay hộp đựng Airpods bị mất, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Xác định số Serial trên Airpods của bạn. 
  • Trên iPhone hoặc iPad,  Cài đặt > Bluetooth > AirPods
  • Nhấn chữ  “i” bên cạnh Airpods. 
  • Chọn mua hộp sạc cùng kiểu máy, đồng bộ kết nối.

Liên Quan: Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Hộp Sạc Airpod 1/2/Pro

Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc bài viết này và cảm thấy hữu ích cho quá trình sử dụng tai nghe của mình. Vì thế, lần tới nếu đặt nhầm hộp đựng Airpods và muốn sạc pin cho Airpods, đừng quên xem qua bài viết này và tìm câu trả lời cho mình. Theo dõi tin tức trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab để không bỏ lỡ những thông tin thú vị hơn!