So Sánh Tai Nghe Airpods 3 Và Pro: Nên Mua Cái Nào ? 

So sánh giữa tai nghe Airpods 3 và Pro, nên mua cái nào ? Nếu bạn là một Fan thực thụ của Apple, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với cả Airpods 3 và Pro. Cả 2 đều mang đến những tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Tuy nhiên, Airpods 3 và Pro có gì khác biệt ? Và cuối cùng bạn nên cho tai nghe nào ? Trong bài viết này, hãy cùng Glab so sánh chi tiết tai nghe Airpods 3 và Pro nhé !

Điểm Tương Đồng Giữa Airpods 3 Và Pro

Dù ra mắt ở hai thời điểm khác nhau, nhưng chúng vẫn có nét tương đồng về ngoại hình và tính năng. Cụ thể như sau: sở hữu chip H1, micro hướng vào trong, cảm biến lực, Bluetooth 5.0, trợ lý ảo Siri, khả năng chống mồ hôi và nước được xếp hạng IPX4, Hộp sạc ‌MagSafe‌.. Và chế độ sạc nhanh, chỉ cần 5 phút sạc cho 1 giờ đàm thoại.

So Sánh Tai Nghe Airpods 3 Và Pro: Điều Gì Tạo Nên Sự Khác Biệt ?

Nếu đã điểm qua nét tương đồng giữa tai nghe Airpods 3 và Pro. Vậy thì, hãy tiếp tục khám phá sự khác nhau giữa chúng là gì ? Nên chọn tai nghe nào phù hợp cho mình ?

so-sanh-airpods-3-va-pro

So Sánh Tai Nghe Airpods 3 Và Pro: Thời Lượng Pin

Airpods 3 mới có thời lượng pin đáng ghen tị, vượt trội so với Airpods Pro. Airpods 3 cho bạn thời lượng phát âm thanh lên đến 6 giờ chỉ sau một lần sạc, trong khi thời lượng pin của Airpods Pro cho phép phát lại âm thanh 4,5 giờ, tức là thời lượng pin tăng thêm hai giờ và thời gian đàm thoại thêm nửa giờ. Pin trong hộp sạc Airpods 3 cũng đã được cải tiến so với Airpods Pro. Nếu ở mức 100%, bạn có thể sạc Airpods 3 tối đa 6 lần và Airpods Pro tối đa 4 lần khi đặt chúng vào hộp.

Xem Thêm: So Sánh Airpods Pro Và Airpods Pro 2 (2022), Nên Mua Loại Nào?

So Sánh Tai Nghe Airpods 3 Và Pro: Cảm Biến

Bạn có biết rằng Airpods 3 mới có thể hiểu được khi nào chúng đang được sử dụng không? Chúng biết khi nào chúng ở trong tai bạn nhờ cảm biến phát hiện da. Vì vậy khi bạn tháo chúng ra, quá trình phát lại sẽ dừng ngay cả khi bạn bỏ chúng vào túi.

Xem Thêm: Nên Chọn Airpods Pro Hay Airpods 2? 

Airpods 3 So Với Pro: Chất Lượng Âm Thanh Và Khả Năng Khử Tiếng Ồn

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa Airpods 3 và Pro là gì ? Có lẽ điểm khác biệt quan trọng nhất là Airpods 3  không có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Tính năng này chỉ có trên Airpods Pro. Nghĩa là với một lần nhấp đúp, bạn có thể tắt tiếng ồn bên ngoài, giữa không gian riêng tư và tập trung hơn.

Trong khi Airpods 3 có âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu động. Cảm giác như thể âm thanh bao quanh bạn, giống như đang ở trong rạp chiếu phim. Điều này mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người yêu thích âm nhạc.

Xem Thêm: Có Nên Mua Airpods Cũ, Đã Qua Sử Dụng ? Cách Kiểm Tra

Airpods 3 Và Pro: Nên Mua Cái Nào ? 

Như bạn có thể thấy, cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc mua tai nghe không dây của Apple. Lời khuyên là bạn hãy cân nhắc lựa chọn phù hợp nhất với sở thích của bạn ! Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua tai nghe Airpods với giá cạnh tranh trên thị trường. Hãy ghé thăm Glab, Cửa hàng chuyên bán tai nghe Airpods và phụ kiện với giá tốt nhất, đi kèm những ưu đãi hấp dẫn.