Sử Dụng Âm Thanh Airpods Pro Với Những Mẹo Cực Hay

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Airpods Glab để tích lũy những mẹo hay sử dụng âm thanh trên Airpods Pro giúp trải nghiệm của bạn trên chiếc tai nghe này trở nên dễ dàng hơn nhé! Xem và lưu lại ngay!

Tùy Chỉnh Âm Thanh Cơ Bản Trên Airpods Pro

Sử dụng Airpods Pro đã lâu, nhưng bạn đã tận dụng được hết những tính năng âm thanh thú vị và đặc biệt trên tai nghe Bluetooth iPhone này chưa? Ngay bây giờ hãy cùng mình xem ngay mẹo sử dụng âm thanh Airpods Pro từ cơ bản đến nâng cao nhé!

Phát, Tạm Dừng Âm Thanh Trên Airpods Pro

  • B1: Mở một ứng dụng Âm thanh trên iPhone, iPad.
  • B2: Sau đó phát một nội dung nào đó.
  • B3: Để dừng âm thanh, bạn hãy tháo 1 bên tai nghe.
  • B4: Để tiếp tục, bạn đeo lại tai nghe. 

Xem “Airpods Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Apple Airpod Cho Người Mới Sử Dụng? hoặc “Sử Dụng Airpods Pro, Cẩm Nang Chi Tiết Cho Người Dùng Mớiđể biết thêm thông tin.

Bỏ Qua Bài Hát Đang Phát Trên Airpods Pro

Cảm biến lực hai lần một trong hai bên tai nghe Airpods Pro để chuyển sang một bài hát khác. Để chuyển sang bài hát trước đó, bạn hãy nhấn cảm biến lực 3 lần. Chi tiết hơn tại đây. 

Mẹo Sử Dụng Âm Thanh Airpods Pro Có Thể Bạn Chưa Biết

Tại đây có nhiều mẹo hay sử dụng Airpods Pro mà bạn không nên bỏ qua! Xem và lưu lại ngay để trải nghiệm tốt hơn trên chiếc tai nghe của mình nhé!

Lấy Airpods Pro Ra Với Một Chạm

Dùng ngón trỏ ấn vào mặt sau của mỗi tai nghe là đã lấy AirPods Pro của mình ra hộp sạc và bắt đầu quá trình sử dụng. 

Tùy Chỉnh Thao Tác Chạm Trên Airpods Pro

  • Nhấn một lần: Tạm dừng / phát.
  • Nhấn đúp: Bỏ qua.
  • Nhấn ba lần: Tua lùi.
  • Nhấn và giữ: Chuyển giữa chế độ khử tiếng ồn (ANC) và chế độ trong suốt (TM)

Trải Nghiệm Với Tính Năng Âm Thanh Không Gian Trên Airpods Pro

Âm thanh không gian cho phép người dùng trải nghiệm tốt hơn khi nghe nhạc, xem phim. Sự kết hợp giữa cảm biến và con quay hồi chuyển trong tai nghe giúp tạo nên chất âm sống động, trong và rõ hơn. Bạn có thể bật sử dụng tính năng này bằng cách vào Settings , Bluetooth. Sau đó trong danh sách các thiết bị, bạn chọn chữ “i” bên cạnh Airpods. Cuối cùng chạm vào tính năng Âm thanh không gian và sử dụng. 

Có thể bạn quan tâm: Các Thao Tác Sử Dụng Âm Thanh Trên Airpods (Gen 1,2,3 Và Pro)

Kiểm Soát Tiếng Ồn Bằng Apple Watch

Bạn có thể kiểm soát tiếng ồn AirPods Pro trên cả Apple Watch. Cách thực hiện như sau: bạn nâng cổ tay lên để “đánh thức” Apple Watch và trên màn hình Hiện đang phát, bạn hãy chạm vào biểu tượng có hình tam giác và ba vòng tròn ở góc dưới bên trái. Cuối cùng, bạn nhấn vào AirPods Pro trong danh sách. Sau đó sẽ hiện ra các tùy chỉnh tiếng ồn để bạn lựa chọn chế độ và sử dụng.

 

Sử Dụng Airpods Pro Làm Micro Từ Xa

Bạn có thể sử dụng tính năng Nghe trực tiếp của Apple. Cụ thể hơn là sử dụng iPhone để làm micro và chuyển tiếp nội dung từ iPhone lên tai nghe. Ngay cả khi AirPods Pro đang ở trong không gian khác. Để kích hoạt tính năng này, bạn thực hiện như sau: Cài đặt >> Chọn Trung tâm điều khiển >> chọn thêm Nghe vào bảng điều khiển bằng cách nhấn dấu cộng. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bật Nghe từ Trung tâm điều khiển và nhấn Nghe trực tiếp.

am-thanh-airpods-pro

am-thanh-airpods-pro

Chia Sẻ Âm Thanh Giữa Hai Cặp Airpods Pro

Bạn vào Trung tâm điều khiển >> nhấn chọn biểu tượng có hình tam giác và ba vòng tròn. Sau đó, bạn hãy để 2 cặp Airpods Pro lại gần với nhau. Bạn sẽ thấy lệnh đề xuất Chia sẻ âm thanh trên màn hình và chỉ cần nhấn vào để kết nối. Như vậy, bạn có thể cùng bạn bè cùng thưởng thức một giai điệu, bản nhạc yêu thích. 

Trên đây là các mẹo hay sử dụng âm thanh Airpods Pro cực kỳ hữu ích cho người dùng. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết trên website, fanpage Airpods Glab thường xuyên bạn nhé!