Sửa Micro Airpods Pro Những Lỗi Phổ Biến Khi Dùng

Sử dụng một thời gian dài, mic Airpods Pro bắt đầu có dấu hiệu bị lỗi, cần sửa chữa kịp thời để không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm của người dùng. Vậy đâu là các lỗi micro Airpods Pro cần sửa chữa? Và nên sửa như thế nào? Cùng theo đón xem và dõi bài viết dưới đây.

Các Lỗi Micro Airpods Pro Bạn Cần Phải Sửa

Liệt kê một số dấu hiệu phổ biến dễ dàng nhận thấy trong quá trình sử dụng. Giúp bạn biết micro Airpods Pro của mình đang gặp vấn đề như thế nào. Và hướng khắc phục ra sao thì hợp lý. Cụ thể như sau:

  • Âm thanh Airpods Pro bị rè, ngắt quãng khi thực hiện cuộc gọi
  • Chất lượng âm thanh giảm khi nghe nhạc, xem phim.
  • Mất tiếng khi đang trải nghiệm các tính năng tai nghe.
  • Bụi bẩn bám gây tắc nghẽn hoạt động micro tai nghe.
  • Chai pin, tụt pin nhanh hay hiện tượng pin ảo.
  • Airpods bị vô nước, hoặc rơi rớt, va đập mạnh xuống đất.
  • Lỗi hư hỏng do phần cứng micro.

sua-micro-airpods-pro

Xem thêm: Giúp Sửa Lỗi Airpod Pro Bị Rè Trong Tích Tắc

Cách Sửa Lỗi Micro Airpods Pro Cơ Bản Tại Nhà

Bạn không phải là người dùng duy nhất gặp các vấn đề về mic trên Airpods Pro. Đã có nhiều người dùng phản ánh lỗi micro không hoạt động trên mẫu tai nghe không dây này; điều này đang gây khó khăn cho quá trình sử dụng của họ. Vậy, cách sửa lỗi micro Airpods Pro cơ bản này thực hiện như thế nào?

Cách 1: Kết Nối Lại Airpods Trên iPhone

➤ Đầu tiên, bạn hãy đặt tai nghe Airpods Pro vào trong hộp.
➤ Sau đó đóng nắp hộp sạc lại, và chờ khoảng 30 giây.
➤ Tiếp đến mở nắp hộp sạc và kết nối lại iPhone. 

sua-micro-airpods-pro

Cách 2: Vệ sinh mic Airpods Pro theo các bước hướng dẫn tại đây; lưu ý không sử dụng bất kỳ vật sắc nhọn nào khi vệ sinh. Và không dùng cồn trực tiếp trên tai nghe. Loại bỏ bụi bẩn trên mic có thể giúp bạn khắc phục lỗi trên microphone trên tai nghe. 

Có thể bạn quan tâm: Sửa Nhanh Lỗi Mic Không Hoạt Động Trong Airpod Pro

Cách 3: Kiểm tra cài đặt micro trong tai nghe trên thiết bị kết nối như iPhone, iPad. Bạn vào Settings > Bluetooth > nhấp chữ “i” bên cạnh Airpods > nhấp chọn Micro > tùy chọn Automatically Switch AirPods (tự động chuyển đổi) để cho phép tai nghe tự động bật micro khi cần thiết.

Cách 4: Cập nhật firmware bản mới nhất cho tai nghe và điện thoại để khắc phục một số lỗi cơ bản; trong đó bao gồm lỗi microphone. 

sua-micro-airpods-pro

Một trong những cách trên đây chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn sửa lỗi mic airpods pro nhanh chóng ngay tại nhà. Trong trường hợp các cách trên không hiệu quả, bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa Airpods để kiểm tra và hỗ trợ nhé!

Dịch Vụ Thay Micro Tai Nghe Airpods Pro Tại Airpods Glab

Giờ đây, Airpods Glab có thể giúp bạn trải nghiệm sử dụng Airpods Pro tuyệt vời hơn mà không lo bị gián đoạn thông qua những dịch vụ sửa chữa Airpods. Dịch vụ cung cấp thay linh kiện, sửa các lỗi thường gặp trên Airpods Pro. Mọi dịch vụ chuẩn theo quy trình, bảo hành lên đến 3 tháng cho người dùng.  Sử dụng nguồn linh kiện chất lượng cao, Airpods Glab sẽ khắc phục trọn vẹn mọi vấn đề trên AirPods Pro và giúp bạn yên tâm, hài lòng.

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng gửi đến hotline 093 883 0353 hoặc fanpage Airpods Glab để nhân viên kịp thời tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!