Tai Nghe Apple Airpods Pro 3: Những Điều Bạn Cần Biết ?

Một trong những cái tên tai nghe được mong chờ chính là tai nghe Apple Airpods Pro 3, dự kiến sẽ ra mắt người dùng trong thời gian tới. Vậy tai nghe Airpod Pro 3 sở hữu thiết kế như thế nào ? tính năng ? Hãy cùng Glab tham khảo đánh giá những thông tin dự đoán về mẫu tai nghe đình đám này nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chia sẻ !

Khi Nào Apple Airpods Pro 3 Có Thể Sẽ Ra Mắt?

tai-nghe-apple-airpods-pro-3

Theo dự đoán Apple AirPods Pro 3 sẽ ra mắt thị trường trong khoảng thời gian từ cuối năm 2024 đến mùa thu năm 2025. Điều này là hợp lý vì đã có gần 35 tháng kể từ khi phát hành AirPods Pro 1 ban đầu đến AirPods Pro 2. Nếu công ty giữ đúng khung thời gian này. Chúng ta có thể thấy Airpods Pro 3 cập nhật sẽ lên kệ vào tháng 8 năm 2025.

Xem Thêm: 6 Lý Do Khiến Airpods 2 Vẫn Là Sản Phẩm Đáng Mua Trong Năm Nay !

Tai Nghe Apple Airpods Pro 3 Có Gì Mới ?

Theo nhà phân tích đáng tin cậy trong ngành Mark Gurman, AirPods Pro 3 dự kiến ​​sẽ nhận được thiết kế và chip cập nhật vào năm 2025. Công ty cũng đang nghiên cứu công nghệ có thể nghe được xung quanh việc theo dõi sức khỏe và thính giác. Ngoài ra, tai nghe cũng sẽ có cổng sạc USB-C, sạc không dây Qi và sạc MagSafe. Xếp hạng IPX4 tối thiểu, vòng dây buộc. Loa tích hợp và một loạt tính năng cao cấp dành riêng cho Apple.

Xem Thêm: 9 Cách Để Phân Biệt Airpods Pro Thật Và Giả

Tai Nghe Apple Airpods Pro 3 Sẽ Có Giá Bao Nhiêu? 

Khi xem xét AirPods Pro và AirPods Pro 2 được tung ra thị trường với giá từ 4 triệu ~ 6 triệu. Hy vọng tai nghe nhét tai thế hệ tiếp theo của công ty sẽ giữ nguyên mức giá này. Điều này có thể xảy ra do sự cạnh tranh khốc liệt từ các sản phẩm tai nghe không dây từ các thương hiệu khác. Tuy nhiên, có khả năng những chiếc tai nghe này sẽ có giá cao hơn mức này khi ra mắt.

Airpods Pro 3 Có Thể Có Những Tính Năng Và Thông Số Kỹ Thuật Nào?

tai-nghe-apple-airpods-pro-3

Thiết Kế

Giống như AirPods Pro 1 và AirPods Pro 2, AirPods Pro 3 gần như chắc chắn sẽ có kiểu dáng vừa vặn với các nút tai có thể thay thế được. 

AirPods Pro 3 có thể sẽ có cấu trúc chống nước với xếp hạng IPX4 trở lên. Hai thế hệ AirPods Pro trước đây đạt xếp hạng IPX4. Cho phép chúng chịu được nước bắn từ mọi hướng. Không có lý do gì để Apple bỏ qua chứng nhận này cho AirPods Pro 3.

Vỏ Airpods Pro 3 Có Thể Sẽ Sử Dụng Sạc USB-C

Có lẽ thay đổi đáng chú ý nhất mà chúng ta sẽ thấy trên AirPods Pro 3 là cổng sạc mới trên vỏ. Ngoài việc có cổng sạc mới, vỏ AirPods Pro 3 còn có vòng dây buộc và loa tích hợp như vỏ AirPods Pro 2. Chúng ta có thể thấy chip U2 được cập nhật bên trong vỏ. Thay vì chip U1 hiện tại trong vỏ AirPods Pro 2. Tương tự như vậy, chúng ta có thể thấy chip H3 mới trong tai nghe AirPods Pro 3. Vì Apple đã ra mắt chip H2 với AirPods Pro 2. 

Các Tính Năng Của Phần Mềm

iOS 17 sẽ bao gồm nhiều tính năng hơn nữa của AirPods Pro 2. Mà chúng ta chắc chắn sẽ thấy trên AirPods Pro 3.

Apple AirPods Pro 3 dự kiến ​​sẽ được tích hợp nhiều tính năng độc quyền của Apple. Như tự động chuyển đổi giữa các thiết bị iOS và tối ưu hóa pin. Giống như các thế hệ trước, bạn sẽ cần có iPhone. Hoặc iPad để cập nhật chương trình cơ sở trên AirPods Pro tiếp theo.

Xem thêm: Thay Pin Airpods 3 TPHCM Giá Từ 400.000Đ, Vệ Sinh Miễn Phí

Theo Gurman, Apple đang nghiên cứu kiểm tra thính lực để giúp người nghe phát hiện sớm vấn đề. Hai tính năng trợ năng phổ biến bao gồm Tăng cường hội thoại và Nghe trực tiếp, giúp người nghe nghe thấy giọng nói của người khác trong các ngữ cảnh khác nhau. Apple có thể đưa các tính năng liên quan đến sức khỏe của mình ra ngoài khả năng tiếp cận thính giác. 

Chất Lượng Âm Thanh Và Khử Tiếng Ồn

Tai nghe Apple Airpods Pro 3 có thể sẽ có đáp ứng tần số được sửa đổi một chút so với Airpods Pro 2. Apple đã thực hiện một số điều chỉnh đáng chú ý về cách Airpods Pro 2 cung cấp nội dung âm trầm phụ. Bất kể Apple điều chỉnh chất lượng âm thanh của AirPods Pro 3 như thế nào. Tai nghe nhét tai có thể sẽ nghe hay đối với hầu hết người tiêu dùng.

Xem Thêm: Có Nên Mua Airpods Cũ, Đã Qua Sử Dụng ? Cách Kiểm Tra

Tuổi Thọ Pin Dài Hơn

Thời lượng pin chính thức của Apple dành cho AirPods Pro 2 là sáu giờ khi bật ANC. Trong thử nghiệm tiêu chuẩn của chúng tôi. AirPods Pro 2 có thời lượng sử dụng là 5 giờ 43 phút khi bật ANC. Đây là mức trung bình cho tai nghe khử tiếng ồn không dây. 

Vậy là Glab đã chia sẻ xong những điều bạn cần biết về tai nghe Apple Airpods Pro 3 có thể ra mắt trong thời gian tới. Hãy chờ đợi những thay đổi sẽ có trong mẫu tai nghe này, bên cạnh dự đoán là Airpods 4. Đón xem những tin tức mới nhất về tai nghe Airpods trên Website và Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.