Tại Sao Airpods 3 Không Khử Tiếng Ồn?

AirPods 3 không có công nghệ khử tiếng ồn chủ động và chỉ cung cấp một số tính năng khử tiếng ồn thụ động khi vừa vặn với tai nghe. Điều này có nghĩa là không có cách nào để chặn âm thanh nền với AirPods 3. Đó là lý do tại sao Airpods 3 không khử tiếng ồn. 

Không Khử Tiếng Ồn, Vậy Airpods 3 Có Tính Năng Xuyên Âm (TM) Không?

airpods-3-khong-khu-tieng-on

Không may, Airpods không cung cấp tính năng khử tiếng ồn và xuyên âm (độ trong suốt). Tuy nhiên, AirPods 3 cung cấp âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu và hộp sạc MagSafe. Tốt hơn nữa, AirPods 3 cung cấp thời lượng pin dài hơn so với AirPods Pro: 6 giờ giữa các lần sạc so với 4,5 giờ. Hộp sạc cũng giữ được nhiều dung lượng pin hơn. Thời gian nghe 30 giờ so với 24 giờ của Airpods Pro.

Liên Quan: Thời Lượng Pin Airpods 3: Tai Nghe Dùng Được Bao Lâu?

Airpods 3 Có Hỗ Trợ Âm Thanh Không Gian Không?

Có, giống như Airpods Pro và Airpods Max, Airpods 3 sở hữu tính năng âm thanh không gian. Sử dụng con quay hồi chuyển và gia tốc kế được tích hợp trong AirPods 3 để đo chuyển động đầu của bạn. Công nghệ này đảm bảo rằng bạn có tận hưởng âm thanh một cách tốt nhất.

Liên Quan: Airpod 3 Có Khử Tiếng Ồn Như Airpods Pro Không?

Sự Khác Biệt Giữa Airpods 2 Và 3 Là Gì?

airpods-3-khong-khu-tieng-on

Có nhiều điểm khác biệt giữa AirPods 3 và 2 trước đó. Chúng có thiết kế mới giống Airpods Pro hơn. Thân ngắn với cảm biến lực mà bạn có thể bóp để điều khiển âm nhạc, đàm thoại. Tương tự như vậy, Airpods 3  cũng có khả năng chống nước IPX4. thích hợp để sử dụng trong khi tập thể dục và điều kiện thời tiết mưa nhỏ. Không giống như Airpods 2, chúng có EQ thích ứng giúp điều chỉnh âm thanh nhạc cho vừa với tai của bạn. Và chắc chắn rằng thời lượng pin Airpods 3 vượt qua Airpods 2 trước đó. 

Vậy, Tôi Nên Mua Airpods Nào Tốt Nhất?

Thật khó để nói dòng Airpods nào tốt nhất. Chúng sở hữu những đặc tính riêng, phù hợp nhu cầu, sở thích của mỗi người. Nhưng thật đáng tiếc nếu bạn không thử AirPods 3, chúng mang lại hiệu suất  âm thanh tuyệt vời. Và nếu bạn muốn sở hữu tính năng khử tiếng ồn và độ trong suốt, AirPods Pro, một lựa chọn khá hợp lý. Nếu nói đến âm thanh, Airpods Max, cái bóng khó vượt qua của nhiều tai nghe không dây. Chúng mang đến  chất lượng âm thanh thuần túy. Cũng như thiết kế độc đáo giúp chúng khác biệt với các tai nghe không dây khác.

Liên Quan: Những Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Tai Nghe Airpods

Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? bạn muốn AirPods nào trong năm 2023 này? Chia sẻ với chúng tôi bên dưới phần bình luận. Và đón xem những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.