Tại Sao Airpods Không Hiển Thị Trên Find My Map Của Apple

Airpods không hiển thị trên Find My, một trường hợp khá phổ biến với người dùng tai nghe này. Ứng dụng Find My Map của Apple, hay còn gọi tắt là Find, một công cụ rất tuyệt vời để định vị các thiết bị bị mất hoặc thất lạc. Công cụ giúp người dùng xác định vị trí của nhiều thiết bị, nhưng đôi khi một thiết bị Apple không hiển thị trên bản đồ, và điều này thường xảy ra với Airpods. Và ứng dụng Find đi kèm với một số hạn chế theo dõi bổ sung so với các thiết bị khác của Apple.

Airpods vẫn là một lựa chọn tốt và phổ biến cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chất âm tốt và tính năng tối ưu, đặc biệt là đối với những người đã đầu tư vào hệ sinh thái của Apple. Bên cạnh chất lượng âm thanh và kết nối liền mạch với các thiết bị của Apple, ứng dụng Find My cũng là một tính năng thu hút. Trường hợp bạn bị mất một chiếc Airpods hoặc cả hai, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Find My để kiểm tra bản đồ để xem nó ở đâu và lấy lại tai nghe một lần nữa.

Liên Quan: Cách Tìm Hộp Sạc (Dock) Airpods Bị Mất Người Dùng Nhất Định Phải Biết

airpods-khong-hien-thi-tren-find-my

Tuy nhiên, AirPods yêu cầu kết nối với thiết bị để hoạt động và điều này cũng bao gồm cả khi theo dõi tai nghe. Vì tai nghe không tự phát tín hiệu nên nếu chúng không được kết nối với iPhone. Thì chúng sẽ không xuất hiện trên bản đồ Find My nói chung. 

Liên Quan: Airpod 2 Bị Mất 1 Bên? Việc Cần Làm Và Cách Ngăn Ngừa

Do đó, người dùng nên kiểm tra để đảm bảo Find My được bật cho thiết bị được kết nối trước khi tìm kiếm AirPods. Trong trường hợp chúng bị mất trước khi Find My được bật trên thiết bị được kết nối. Thì sẽ không thể xác định vị trí AirPods bị thất lạc bằng Find My.

Các Lý Do Khác Khiến Airpods Có Thể Không Hiển Thị Trên Find My

airpods-khong-hien-thi-tren-find-my

Một lý do rất phổ biến khác khiến AirPods không thể xuất hiện trên bản đồ Find My là do pin. Giống như hầu hết các thiết bị, AirPods cần có sẵn một số lần sạc để xác định vị trí hiện tại của chúng và khi hết pin, kết nối đó sẽ bị mất. 

Về mặt kỹ thuật, ứng dụng Find My vẫn sẽ hiển thị vị trí đã biết cuối cùng của Airpods. Mặc dù điều này cuối cùng cũng sẽ ngừng hiển thị sau đủ thời gian. 

Tương tự như không có pin, AirPods cũng không thể được theo dõi khi chúng ở trong hộp sạc. Không thể theo dõi hộp đựng và khi AirPods được cất trong hộp. Khả năng theo dõi của chúng cũng bị vô hiệu hóa. Ngoài ra, AirPods cũng không thể được theo dõi khi chúng ở ngoài phạm vi phủ sóng. Cho dù sự cố liên quan đến pin hay phạm vi hoạt động. Người dùng sẽ thấy thông báo “Không tìm thấy vị trí” hoặc “Ngoại tuyến” thay vì vị trí của họ.

Liên Quan: Cách Nhanh Nhất Để Tìm Hộp Sạc Airpods Bị Mất

Trên đây tổng hợp các thông tin bài viết từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, bao gồm các ứng dụng Find My của Apple. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với người dùng Airpods. Bạn nghĩ sao về chia sẻ trong bài viết này? Hãy bình luận bên dưới bài viết ý kiến của bạn cho chúng tôi. Và đừng quên nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy liên hệ tới số 0938 83 03 53 hoặc Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng,