Tại Sao Airpods Pro 2 Bị Lỗi Đồng Bộ Hóa Âm Thanh Khi Xem Video ??

Bạn có đang gặp phải tình trạng Airpods Pro 2 bị lỗi đồng bộ hóa âm thanh khi xem video hay không ? Nếu có, hãy tham khảo bài viết này. Airpods Pro 2 trở nên chiếc tai nghe được yêu thích trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tai nghe vẫn bị người dùng phàn nàn bởi những lỗi về âm thanh. Xảy ra ngay cả khi các tính năng như Âm thanh không gian và theo dõi đầu động bị tắt. 

Airpods Pro 2 Bị Lỗi Đồng Bộ Hóa Âm Thanh Là Gì ?

airpods-pro-2-bi-loi-dong-bo-hoa-am-thanh

Hiện tượng “trôi âm thanh” là sự thay đổi âm thanh giữa mỗi bên của hai tai nghe, di chuyển qua lại và có thể không đồng bộ với video. Trong trường hợp này, tiếng sẽ không xuất hiện khớp với khẩu hình của người nói trong video. Đối với Airpods Pro 2, người dùng bị ảnh hưởng bởi hiện trạng này, cũng như mức âm lượng tăng hoặc giảm ngẫu nhiên. 

Xem Thêm: Airpods Pro 2 Bị Lỗi Kết Nối, Có Thật Vậy Không?

Khắc Phục Airpods Pro 2 Bị Lỗi Âm Thanh

airpods-pro-2-bi-loi-dong-bo-hoa-am-thanh

Cách có thể khắc phục tình trạng bị lỗi đồng bộ hóa âm thanh trên Airpods Pro là tắt và bật lại âm thanh không gian để đồng bộ hóa lại airpods. Tính năng khử tiếng ồn (ANC) hay xuyên âm (TM) thích ứng dẫn đến sự dịch chuyển kỳ lạ của giai đoạn âm thanh và thay đổi âm lượng ngẫu nhiên trong một số dải tần số. Một số bài hát hay video bị ảnh hưởng. Và bị tác động bởi các yếu tố khác. 

Tỷ lệ người dùng Airpods Pro 2 bị lỗi như vậy khá thấp. Bạn hãy thử áp dụng một giải pháp sửa lỗi phổ biến như khởi động lại tai nghe. Hay đặt lại sau đó thử kết nối và kiểm tra âm thanh. 

Xem Thêm: Chai Pin Airpods Pro 2 Kiểm Tra Và Nhận Biết Như Thế Nào?

Liên Hệ Với Bộ Phận Hỗ Trợ Của Apple

Và nếu như tình trạng kéo dài và tiếp diễn. Hãy mang tai nghe của bạn đi bảo hành ( nếu còn hiệu lực hay đã mua gói Apple Care+). Apple vẫn chưa thừa nhận vấn đề điều khiển âm thanh này ảnh hưởng đến người dùng AirPods Pro 2 và không rõ đó là lỗi phần mềm hay phần cứng. Nhưng Apple sẽ sớm khắc phục chúng bằng những bản cập nhật phần mềm mới nhất !

Hoặc cách nhất là đến cửa hàng Sửa chữa Airpods gần nhất để kiểm tra và trợ giúp. Mặc dù tốn phí nhưng tiết kiệm thời gian cho bạn nhiều hơn.

Vậy là Glab đã chia sẻ nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục Airpods Pro 2 bị lỗi âm thanh. Bạn nghĩ sao về lỗi này ? bạn đã khắc phục được chưa ? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới bài viết. Hoặc nhắn tin Fanpage Airpods Glab để tìm hiểu thêm về dịch vụ nhé !