Thao Tác Giúp Bạn Chụp Màn Hình Trên Apple Watch SE Tiện Lợi

Sở hữu Apple Watch SE, bạn đã biết cách chụp màn hình trên Apple Watch chưa? Nhờ thao tác này, bạn có thể lưu lại những thông tin quan trọng. Đi sâu vào bài viết này để nắm bắt các thao tác hướng dẫn chi tiết.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chụp Màn Hình Trên Apple Watch SE

chup-man-hinh-apple-watch-se

Giải đáp thắc mắc của bạn về cách chụp màn hình trên Apple Watch. Đặc biệt là Apple Watch SE 2022. Bạn có thể làm theo hướng dẫn để lưu lại các thông tin trong trường hợp cần thiết.

  • Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng hoặc trang web bạn muốn chụp màn hình trên Apple Watch.
  • Bước 2: Nhấn và giữ nút Digital Crown và nút bên phải của đồng hồ Apple Watch cùng một lúc. Nút bên phải ở đây là nút nguồn.
  • Bước 3: Sau khi bạn nhấn và giữ cả hai nút kể trên. Màn hình sẽ nhấp nháy một lần và phát ra tiếng cắt. Điều này có nghĩa là hình ảnh đã được chụp. Và lưu trong bộ nhớ của Apple Watch SE.

Cách Lưu Màn Hình Đồng Hồ Watch SE Đã Chụp

chup-man-hinh-apple-watch-se

Sau khi đã chụp màn hình trên Apple Watch SE, bạn có thể lưu hình ảnh đó để sử dụng sau này. Để lưu hình ảnh đã chụp, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng ảnh trên iPhone của bạn.
  • Bước 2: Tìm và chọn màn hình đã chụp trên Apple Watch SE.
  • Bước 3: Nhấn vào nút chia sẻ ở góc dưới bên trái màn hình.
  • Bước 4: Chọn tùy chọn “Lưu ảnh” để lưu hình ảnh.

Hướng Dẫn Đọc Thêm Về Cách Sử Dụng Apple Watch SE:

chup-man-hinh-apple-watch-se

Bạn có thể chụp màn hình trên Apple Watch để lưu lại hình ảnh của các cuộc gọi, tin nhắn, email hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cần lưu lại. Và bây giờ, bạn đã biết cách chụp màn hình trên Apple Watch rồi đấy! 

Nếu bạn chưa thực hiện được các bước trên, hãy thử lại một lần nữa và bạn sẽ thành công. Bình luận bên dưới bài viết ý kiến phản hồi của bạn. Hoặc trao đổi thông tin với chúng tôi trên Fanpage Táo Trắng để biết thêm về dịch vụ cung cấp. 

Ngoài tính năng chụp màn hình, Apple Watch còn có nhiều tính năng khác rất hữu ích cho người dùng. Ví dụ như tính năng đo nhịp tim, đo bước chân, đo khoảng cách di chuyển. Cũng như các tính năng liên quan đến sức khỏe và thể dục. 

Hơn nữa, Apple Watch SE cũng có khả năng kết nối với các thiết bị Apple khác. Giúp bạn dễ dàng truy cập vào các ứng dụng, thông tin, tin nhắn, email, cuộc gọi và nhiều hơn nữa. Xem thêm bài “Cách Chiếu Màn Hình Apple Watch Lên iPhone Trong iOS 16” để hiểu thêm về tính năng của Apple Watch.

Tóm lại, Apple Watch SE là một sản phẩm đồng hồ thông minh tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi. Hướng dẫn chụp màn hình trên Apple Watch ở trên là một trong những tính năng đơn giản và hữu ích mà bạn có thể thực hiện. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng Apple Watch một cách hiệu quả và tiện lợi hơn.