Thay Mic Airpod Pro 2 Bị Rè, Nhỏ Tiếng, Mất Tiếng Và Bảng Giá

Glab, thay mic (miro) Airpod Pro 2 khi âm thanh bị rè, nhỏ tiếng hoặc mất tiếng. Cũng như bảng giá thay sửa micro Airpods Pro 2 trong bài viết dưới đây. 

Micro (gọi tắt là mic) là bộ phận quan trọng, có chức năng thu thanh trên tai nghe. Nếu micro bị hỏng, bạn không thể nghe nhạc hoặc tiếp nhận âm thanh khi thực hiện các cuộc gọi trên thiết bị kết nối như iPhone. Micro Airpods Pro 2 bị hư hỏng thường là do lỗi phần cứng và chỉ có thể khắc phục bằng cách thay micro Airpods Pro 2. Tuy nhiên, bạn có thể thử áp dụng khắc phục bằng một số cách thức sửa lỗi mà Chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Thay Mic Airpod Pro 2 Bị Rè, Nhỏ Hoặc Mất Tiếng Do Đâu?

thay-mic-airpod-pro-2

  • Làm rơi rớt hay va đập mạnh tai nghe xuống đất.
  • Airpods Pro 2 bị vô nước dẫn đến làm hỏng micro.
  • Hiện tượng  pin ảo, chai pin, tụt pin nhanh.
  • IC Audio bên trong tai nghe gặp sự cố và bị lỗi.

Trên đây là một số nguyên nhân phổ biến cho trường hợp Micro Airpods Pro 2 bị lỗi. Nhìn chung, để biết chính xác lý do, bạn cần mang tai nghe đến các dịch vụ Sửa chữa Airpods. Nhờ chuyên gia kỹ thuật viên kiểm tra và hỗ trợ tư vấn giải pháp dựa trên tình trạng máy. 

Cách Sửa Micro Airpods Pro 2 Tại Nhà

thay-mic-airpod-pro-2

  • Khởi động lại (reset) tai nghe Airpod.
  • Ngắt và kết nối lại lần nữa tai nghe với các thiết bị.
  • Vệ sinh Airpods Pro 2, đặc biệt là màng loa.
  • Kiểm tra thời lượng pin Airpods Pro 2. 
  • Kiểm tra cài đặt âm thanh trên iPhone.

Trong trường hợp tất cả những giải pháp trên đều không thể giúp micro hoạt động bình thường. Lời khuyên cho bạn là nên thay micro Airpods Pro 2 mới. Dịch vụ Sửa chữa Airpods tại Glab sẵn sàng hỗ trợ bạn điều này với chi phí phải chăng, chất lượng đảm bảo và quy trình nhanh chóng.

Bảng Giá Thay Mic Airpods Pro 2 Tại Glab (2023)

thay-mic-airpod-pro-2

Giá thay micro Airpods Pro 2 từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Để biết giá chính xác tại thời điểm sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Đảm bảo bạn hài lòng và thoải mái khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ về cách sửa micro Airpods ngay tại nhà. Cũng như thông tin dịch vụ thay micro Airpods mà Glab muốn chia sẻ đến bạn. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này! Chia sẻ cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp khi cần dịch vụ này nhé.