Tìm Hiểu Về Pin Và Cách Sạc Hộp Airpods 2

Cách kiểm tra và sạc hộp Airpods 2 trong bài viết dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích giúp người dùng sử dụng; và trải nghiệm các tính năng tiện ích của tai nghe tốt và hiệu quả hơn. 

1. Cách Sạc Nhanh Hộp Tai Nghe Airpods 2 

Để sạc nhanh và đúng cách cho hộp sạc Airpods 2; bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Sạc khi có âm báo hết pin
  • Quan sát đèn LED phía sau hộp
  • Sử dụng cáp sạc chính hãng
  • Sạc nơi có nguồn nhiệt ổn định
  • Không cắm sạc liên tục
  • Ngắt kết nối khi không sử dụng

Tùy theo phiên bản sạc mà bạn đang sử dụng, hãy quan sát và thực hiện các bước sạc Airpod 2 đúng cách. Để quá trình sạc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

cach-sac-hop-airpods-2

2. Cách Kiểm Tra Pin Tai Nghe Airpods 2 Trên iPhone

Theo các chuyên gia cho thấy, kiểm tra pin Airpod thường xuyên giúp người dùng kiểm soát tốt hơn các hoạt động trên tai nghe. Từ đó, bạn có thể sử dụng các tính năng một cách tối ưu nhất; phù hợp cho công việc lẫn giải trí. Đồng thời, bạn không còn phải khó chịu bởi các trường hợp hết pin giữa chừng; làm gián đoạn trải nghiệm của bạn. 

Cách 1: 

Thực hiện các câu lệnh “Hey Siri”để mở Siri. Sau đó tiếp tục hỏi các câu lệnh như: “How much battery life is left on my Airpods?”; hoặc “Hey Siri, Airpods Battery Life”. Siri sẽ hiển thị thông tin pin cụ thể cho hai bên tai nghe và hộp sạc trên màn hình điện thoại. 

(*) Nhấn XEM THÊM Thủ Thuật Kiểm Tra Tuổi Thọ Pin Trong Airpod 2

cach-sac-hop-airpod-2-tren-iphone

Cách 2: 

Đặt gần Airpods 2 của mình đến điện thoại iPhone trong trạng thái đã bật Bluetooth. Lúc này trên màn hình sẽ hiện nút Contact; nhấn chọn để kết nối với Airpod. Khi Airpods đã ghép nối thành công, bạn chỉ cần mở case Airpods; và lấy 1 tai nghe ra; thì thời lượng pin của Airpods sẽ hiển thị trên màn hình. Đối với phiên bản sạc không dây của Airpods 2; bạn chỉ cần quan sát đèn LED phía sau hộp đựng; cụ thể như sau: 

  • Màu Xanh: > 80%
  • Màu Vàng Hổ Phách: < 80%

Cách 3:

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra thời lượng pin Airpod 2 thông qua Macbook. Chỉ cần kết nối Bluetooth, bạn đã có thể kiểm tra pin. Các bước thực hiện đơn giản như sau: Mở nắp hộp sạc > nhấp biểu tượng Bluetooth > nhấn kết nối > sau đó chọn Airpods > thời lượng pin của tai nghe và case đựng sẽ hiển thị cho bạn.

3. Cách Kiểm Tra Pin Tai Nghe Airpods 2 Trên Android

Đối với người dùng Android, bạn chỉ có thể kiểm tra pin tai nghe Airpod thông qua ứng dụng của bên thứ 3. Một trong những ứng dụng phổ biến để kiểm tra pin Airpods có thể kể đến như Air Battery.

Truy cập CH Play để tải ứng dụng về máy > Mở ứng dụng và bắt đầu kết nối Bluetooth của tai nghe. Sau khoảng 30 giây, bạn hãy mở nắp hộp sạc, ứng dụng sẽ hỗ trợ kiểm tra đầy đủ dung lượng pin của tai nghe và hộp đựng. 

cach-sac-hop-airpod-2

Thông qua bài viết này; bạn đã nắm được cách kiểm tra pin Airpods nhanh và tiết kiệm nhất. Tốt hơn hết hãy tập cho mình thói quen sạc đúng cách, để chiếc Airpods luôn bền đẹp. Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp; bạn hãy bình luận bên dưới bài viết hoặc fanpage Airpods Glab nhé!