Tổng Hợp Cách Sửa Lỗi Mất Âm Thanh Trên Airpods Pro Hiệu Quả

Âm thanh Airpod Pro của bạn có đang trong trạng thái hoạt động tốt không? Hay là đang trong trạng thái bị rè, ngắt quãng hoặc nhỏ tiếng. Nói cho chúng tôi biết vấn đề của bạn? Vì sau đây, các cách sửa lỗi âm thanh Airpods Pro mà chúng tôi gợi ý sẽ vô cùng cần thiết khi chẳng may bạn gặp các lỗi trên.

1. Do Đâu Mà Âm Thanh Airpods Pro Không Được Trong Rõ

Hãy điểm lại xem một số cách sử dụng SAI sau đây mà bạn có đang mắc phải hay không? Đó chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi âm thanh trên Airpods Pro cần được lưu ý.

  • Làm trầy xước hoặc rách màng loa
  • Không cẩn thận để Airpods bị vô nước
  • Thường xuyên để cạn pin rồi mới sạc
  • Quên ngắt kết nối khi không sử dụng
  • Làm rơi tai nghe quá nhiều lần
  • Chai pin tai nghe Airpod

Nếu nhận ra quá trình sử dụng không đúng cách của mình dẫn đến lỗi âm thanh trên Airpods Pro. Hãy nhanh chóng tìm cách sửa Airpods tốt nhất cho tai nghe của mình thông qua những gợi ý ngay sau đây. 

sua-chua-loi-am-thanh-tren-airpod-pro

 

2. Giải Quyết Vấn Đề Lỗi Âm Thanh Airpod Pro Qua Các Cách Sửa Đơn Giản Từ Airpods Glab

Đừng lo lắng! Bất kỳ lỗi lớn nhỏ nào, Airpods Glab cũng có những giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề. Một số cách khắc phục lỗi âm thanh sau đây sẽ là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn. Hãy thử áp dụng ngay bây giờ nhé!

Kiểm Tra Tùy Chỉnh Âm Thanh Airpods Trên Thiết Bị Đã Kết Nối

Cách 1: Mở Settings > chọn Music > tắt Sound Check Hoặc Settings > chọn Music > sau đó chọn EQ > nhấn OFF. 

Cách 2: Mở Settings > Chọn Sound & Haptics > Nhấn chọn Headphone Safety > Tắt Headphone Notifications và Reduce Loud Sound.

Test Tình Trạng Pin Của Airpods

Nếu như bạn mất thời gian quá lâu để sạc đầy Airpods Pro. Hơn 2 tiếng để đạt được mức 80%. Thời gian sử dụng nghe và đàm thoại chưa đến 30” đã tắt nguồn. Thì Airpods của bạn đang trong tình trạng chai pin và cần được thay thế. Thay pin Airpod Pro mới giúp khắc phục sự cố ngắt kết nối trong Airpods, khiến cho âm thanh được truyền đi đều và trong hơn.

sua-airpod-pro-bi-loi-am-thanh

Làm Sạch Airpods Pro Của Bạn

Trong những cách khắc phục lỗi âm thanh, chắc chắn không thể thiếu việc vệ sinh tai nghe Airpods Pro. Bụi bẩn, mồ hôi sau 1 thời gian sử dụng sẽ bám trên màng tai nghe, khiến âm thanh phát ra bị nhỏ đi, hoặc ngắt quãng. 

“Sắm” Loa Mới Cho Tai Nghe Của Mình

Màng loa bị trầy xước, hoặc nghiêm trọng hơn là bị rách. Thì không có cách nào khác là thay loa mới cho Airpods. Đây là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề âm thanh do nguyên nhân này gây ra.

Bên cạnh đó, một số cách khác như sử dụng phụ kiện Custom Airpods để hạn chế các trường làm rơi rớt hay va đập mạnh, dẫn đến ảnh hưởng âm thanh trên tai nghe. 

CUỐI CÙNG, và cũng là sau khi bạn áp dụng thử nhiều cách trên mà không hiệu quả! ĐÓ LÀ…..

ĐẾN cửa hàng sửa chữa airpods để nhận được sự hỗ trợ và kiểm tra từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods, bạn còn có thể yên tâm vì có chính sách bảo hành và chăm sóc. Như vậy, bất cứ khi nào bạn gặp rắc rối đều có thể yên tâm tìm được nơi “bảo đảm” cho sự cố của mình. 

Bạn có hài lòng với gợi ý cách khắc phục lỗi âm thanh trên Airpods Pro của chúng tôi? Nếu có, hãy like và share bài viết để ủng hộ “mình”. Nếu chưa, hãy để lại bình luận góp ý trên bài viết hoặc fanpage Airpods Glab.