Vệ Sinh Airpod 1: Cách Loại Khỏi Những Vết Bẩn Cứng Đầu

Cách vệ sinh Airpod 1 tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại không hẳn như vậy. Nếu như không cẩn thận, bạn có thể khiến chiếc tai nghe của mình bị trầy xước, bị ngấm nước, hay thậm chí là bị hỏng. Vậy vệ sinh Airpods như nào là đúng cách?

 1. Chuẩn Bị Dụng Cụ Chuyên Dụng

Ngoài những dụng cụ có thể tự chuẩn bị như khăn lau, tăm bông thì bạn cũng cần những dụng cụ chuyên dụng khác để làm sạch những khu vực như micro, lưới loa, màng loa thoát âm, hay các khe rãnh hoặc lỗ hở khác của tai nghe. 

Việc sử dụng bộ dụng cụ được thiết kế riêng để vệ sinh tai nghe sẽ giúp bạn tránh được những tác động không mong muốn đến tai nghe của mình như bị trầy xước, ngấm nước hay thậm chí là hỏng tai nghe. 

ve-sinh-airpod-1

 2. Địa Chỉ Mua Bộ Vệ Sinh Airpod 1

Một bộ dụng cụ vệ sinh Airpods sẽ bao gồm:

+ Bút vệ sinh tai nghe Airpods đa năng
+ Cọ vệ sinh chuyên dụng
+ Miếng dán Skin chống bám bẩn

>>>Địa chỉ mua bộ dụng cụ uy tín: bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc đặt hàng nhanh qua Shopee/Lazada gian hàng Glab Store.

ve-sinh-airpod-1

Đối với các khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh hãy ghé qua địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh, P12, Q10 để được chăm sóc trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ cửa hàng qua số Hotline: 0938 83 03 53, trên Website của cửa hàng hay trang Facebook: Airpods Glab để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Trên đây là cách vệ sinh Airpods 1 sao cho đúng và địa chỉ mua bộ vệ sinh Airpods. Bạn có thể tham khảo bảng giá được niêm yết trên Website của Airpods Glab để biết thêm thông tin chi tiết nhé.