Vệ Sinh Airpod: Loại Bỏ Ráy Tai Và Cải Thiện Chất Lượng Âm Thanh

Đã bao lâu bạn không vệ sinh Airpod ? Airpods là loại tai nghe không dây phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với người dùng iPhone. Cùng giống như các loại tai nghe không dây và tất cả thiết bị khác, theo thời gian, chúng sẽ bị bẩn và cần phải được làm sạch.

Airpods không chỉ bị tắc do ráy tai mà còn có bụi bẩn tích tụ trong quá trình sử dụng. Và tất nhiên, bất cứ thứ gì bạn chạm vào hàng ngày đều sẽ chứa đầy vi trùng và dầu mỡ. Đó là lý do tại sao bạn nên vệ sinh Airpods thường xuyên ! 

Để làm sạch tai nghe và vỏ của chúng, bạn cần ít nhất một miếng vải không có xơ. Một ít nước và một dụng cụ như tăm bông hoặc bàn chải đánh răng lông mềm. Nếu có những vết bẩn không thể bong ra, bạn cũng có nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ vệ sinh Airpods trên thị trường hiện nay.

ve-sinh-airpod

Cách Tốt Nhất Để Vệ Sinh Bất Kỳ Dòng Airpod Nào 

Để làm sạch Airpods, bạn cần một miếng vải mềm, sạch, không có xơ bông. Dụng cụ tăm bông, bàn chải đánh răng. Hoặc một bộ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như bút vệ sinh, cọ vệ sinh Airpods. Bên cạnh đó bạn cần cồn 70 độ để hỗ trợ loại các vết bẩn khó ra !

Đầu tiên, lau bên ngoài tai nghe bằng vải đã thấm một ít cồn. Sau đó, dùng một miếng vải khô để lau khô tai nghe, cẩn thận không để chất lỏng lọt vào bất kỳ lỗ hở nào.

Đọc tiếp: Airpods Bị Ố Vàng Theo Thời Gian: Tại Sao Và Cách Khắc Phục

ve-sinh-airpod

Cách Vệ Sinh Airpod Loại Bỏ Ráy Tai

Để xử lý ráy tai bị kẹt trong lỗ loa của tai nghe, hãy lấy dụng cụ như bút vệ sinh Airpods. Có 2 đầu: một đầu nhọn, một đầu bông tròn. Hoặc tăm bông sử dụng hàng ngày. Cẩn thận lấy ráy tai ra, đảm bảo tập trung xung quanh các cạnh của loa. Nếu bạn đang sử dụng vật sắc nhọn, hãy cẩn thận để không đâm thủng loa.

Nếu sở hữu Airpods Pro (thế hệ 1 và 2), bạn cũng cần phải làm sạch các đầu silicone của mỗi bên tai nghe. Để tháo các đầu của Airpod Pro. Hãy kéo mạnh khỏi phần đế của đầu, nơi nó được kết nối với củ tai. Để gắn lại, hãy căn chỉnh đầu với các đầu nối hình bầu dục trên loa của tai nghe rồi ấn mạnh vào. Sau khi bạn đã căn chỉnh các đầu nối. ó sẽ dễ dàng gắn vào chỉ bằng một tiếng “tách” nhẹ. 

Tháo các đầu silicon và rửa sạch chúng trong nước. Không thêm xà phòng. Hoặc bất kỳ chất tẩy rửa gia dụng nào khác. Lau khô chúng bằng vải. Sau đó, để chúng khô hoàn toàn trước khi gắn vào. 

Đọc tiếp: Cách Xóa Vết Trầy Xước Trên Vỏ Airpod

Cách Vệ Sinh Hộp Sạc Airpods

Để làm sạch hộp sạc Airpods. Hãy tháo tai nghe ra khỏi hộp. Sau đó bạn dùng khăn khô lau bên ngoài. Đối với những vết bẩn cứng đầu hơn. Bạn có thể làm ẩm miếng vải một chút bằng cồn. Sau đó, bạn dùng tăm bông hay vật có sắc nhọn như đầu bút vệ sinh để loại bỏ các vết bẩn và các ngóc ngách bên trong hộp. Hãy cẩn thận để nước không lọt vào bên trong. Cũng như đảm bảo không sử dụng lực quá mạnh khi vệ sinh. 

Đọc tiếp: Bảng Giá Vệ Sinh Airpods 1, 2, 3, Pro 1, 2 Chính Hãng, Giá Rẻ

Vậy, bạn đã biết cách vệ sinh Airpod của mình chưa ? Loại bỏ ráy tai và cải thiện chất lượng âm thanh ngay hôm nay để tai nghe của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. Hãy tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh Airpods của chúng tôi trên Website. Hoặc trao đổi nhanh trên Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.