Bảng Giá Vệ Sinh Airpods 1, 2, 3, Pro 1, 2 Chính Hãng, Giá Rẻ

Dịch vụ vệ sinh Airpods, phương pháp vệ sinh tốt nhất cho tai nghe của bạn ! Airpods, một chiếc tai nghe tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm âm thanh tốt hơn trong mọi công việc. Thật dễ dàng để quên Airpods của bạn trong túi và quên chúng cho đến hết ngày. Chúng cũng có thể tiếp xúc với bụi bẩn, mồ hôi và ráy tai khi bạn sử dụng chúng suốt cả ngày.

ve-sinh-airpods

Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods 1,2,3, Airpods Pro 1,2 Chính Hãng, Giá Rẻ

Một cách để giữ cho Airpods của bạn luôn sạch sẽ là sử dụng dịch vụ như GLAB đang cung cấp. Cửa hàng cung cấp các gói tiện lợi cho phép bạn làm sạch Airpods bẩn qua nhiều hình thức như: trực tiếp tại Cửa hàng hoặc giao nhận 2 chiều qua các đơn vị vận chuyển tại địa phương. Bạn có thể trò chuyện với các nhân viên của chúng tôi, họ sẽ cho bạn biết gói tốt nhất dành cho tai nghe cho bạn.

Bảng Giá Airpods 1,2,3, Airpods Pro 1,2 Giá Rẻ Tại Glab

 • Vệ Sinh Vết Bẩn + Ngả Vàng Airpods 1: 50.000 đ
 • Vệ Sinh Vết Bẩn + Ngả Vàng Airpods 2: 50.000 đ
 • Vệ Sinh Vết Bẩn + Ngả Vàng Airpods 3: 50.000 đ
 • Vệ Sinh Vết Bẩn + Ngả Vàng Airpods Pro 1: 50.000 đ
 • Vệ Sinh Vết Bẩn + Ngả Vàng Airpods Pro 2: 50.000 đ
 • Phục Hồi Trầy Xước Airpods 1: 50.000 đ
 • Phục Hồi Trầy Xước Airpods 2: 50.000 đ
 • Phục Hồi Trầy Xước Airpods 3: 50.000 đ
 • Phục Hồi Trầy Xước Airpods Pro 1: 50.000 đ
 • Phục Hồi Trầy Xước Airpods Pro 2: 50.000 đ
 • Phục Hồi Cấn Móp Airpods 1: 50.000 đ
 • Phục Hồi Cấn Móp Airpods 2: 50.000 đ
 • Phục Hồi Cấn Móp Airpods 3: 50.000 đ
 • Phục Hồi Cấn Móp Airpods Pro 1: 50.000 đ
 • Phục Hồi Cấn Móp Airpods Pro 2: 50.000 đ
 • Phục Hồi Bể Nứt Airpods 1: 50.000 đ
 • Phục Hồi Bể Nứt Airpods 2: 50.000 đ
 • Phục Hồi Bể Nứt Airpods 3: 50.000 đ
 • Phục Hồi Bể Nứt Airpods Pro 1: 50.000 đ
 • Phục Hồi Bể Nứt Airpods Pro 2: 50.000 đ
 • Dán Skin Nắp Bảo Vệ Hộp Sạc Airpods 1,2,3 Airpods Pro 1,2: 30.000 đ

*Lưu ý rằng: Giá đã bao gồm phí công, không phát sinh thêm chi phí khác. Bảng giá có thể thay đổi tùy kiểu máy và thời điểm trên thị trường. Giá áp dụng cho từng dịch vụ riêng lẻ, không áp dụng combo. Liên hệ Hotline: 0938 83 03 53  hoặc trao đổi tin nhắn trên Website vesinhairpod.com, Fanpage Airpods Glab bạn nhé !

STT
Dịch vụModelGiáGiá Ưu ĐãiBảo hànhKhuyến Mãi
1Vệ Sinh Vết BẩnAirpods Seri 1, 2, 3, Pro50.000 đ50.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
2Phục Hồi Ngả VàngAirpods Seri 1, 2, 3, Pro100.000 đ50.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
3Phục Hồi Vết Trầy XướcAirpods Seri 1, 2, 3, Pro50.000 đ50.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
4Phục Hồi Vết Cấn MópAirpods Seri 1, 2, 3, Pro100.000 đ50.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
5Phục Hồi Vết Bể NứtAirpods Seri 1, 2, 3, Pro100.000 đ50.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
6Combo Vệ Sinh Phục Hồi
( Tùy tình trạng )
Airpods Seri 1, 2, 3, Pro250.000 đ - 300.000đ100.000 đ - 150.000đKHÔNGTẶNG MIẾNG DÁN SKIN CHỐNG BỤI
& PHỦ NANO CHỐNG TRẦY

Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods Bao Gồm:

 • Thời gian: 15 ~ 30 phút (tùy tình trạng).
 • Bao gồm: kiểm tra chức năng miễn phí.
 • Giá trên đã áp dụng ưu đãi.

Đọc tiếp: Địa Chỉ Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Uy Tín, Giá Rẻ Trên Toàn Quốc

Cửa Hàng Apple Sẽ Làm Sạch Airpods?

Cửa hàng Apple là một nơi tuyệt vời để mua Airpods, nhưng đó không phải là nơi để vệ sinh chúng. Cửa hàng Apple bán Airpods, nhưng họ không cung cấp bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào. Họ cung cấp chương trình dịch vụ Airpods sẽ thay thế Airpods của bạn nếu chúng ngừng hoạt động trong vòng hai năm kể từ khi mua.

Khi Nào Tôi Nên Vệ Sinh Airpods Của Mình?

Để giữ cho bất kỳ tai nghe nào, bao gồm cả Airpods ở tình trạng tốt, hoạt động tốt, các chuyên gia khuyên bạn nên vệ sinh chúng ít nhất một lần mỗi tháng.

Theo nhà sản xuất, bạn cũng nên làm sạch AirPods ngay lập tức nếu chúng tiếp xúc với xà phòng, dầu gội, dầu xả, nước thơm, nước hoa, dung môi, chất tẩy rửa, thực phẩm có tính axit, thuốc chống côn trùng, kem chống nắng, dầu hoặc thuốc nhuộm tóc. Những sản phẩm này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến màng âm thanh cũng như các nút cao su tai nghe trên Airpods Pro.  Ngoài ra, nếu sử dụng AirPods Pro, bạn nên vệ sinh chúng sau khi tập luyện, đổ mồ hôi nhiều hoặc bị nước bắn vào.

Đọc tiếp: Giải Đáp Thắc Mắc Của Khách Hàng Khi Vệ Sinh Airpods (Tai Nghe + Hộp Sạc)

ve-sinh-airpods

Cách Tốt Nhất Để Làm Sạch Airpods Của Bạn

Có rất nhiều điều để yêu thích thế hệ tai nghe mới nhất của Apple, những chiếc tai nghe nhỏ  vừa vặn trong tai bạn, vì vậy bạn có thể phát trực tuyến các bài hát hoặc podcast yêu thích của mình một cách thoải mái và kín đáo. Nhưng sau vô số lần sử dụng, bạn có thể bắt đầu tự hỏi: Tôi có cần làm sạch tai nghe của mình không?.

Câu trả lời ngắn gọn là có. Cũng giống như bất kỳ thứ gì khác mà bạn sở hữu, việc vệ sinh nhanh chóng, thường xuyên sẽ giữ cho AirPods của bạn ở tình trạng tốt, hoạt động lâu hơn. Đây là cách thực hiện: 

Một Điều Cần Biết Trước Khi Bạn Bắt Đầu

Không vệ sinh trực tiếp Airpods dưới nước. Airpods (thế hệ 1 và thế hệ 2) và hộp sạc của chúng không có khả năng chống nước hoặc chống nước. Airpods Pro có khả năng chống nước, nhưng chúng không chống thấm nước hoặc chống mồ hôi. Điều này có nghĩa là AirPods Pro có thể chịu được một số độ ẩ chẳng hạn như khi trời mưa phùn bên ngoài nhưng không bao giờ được đặt dưới vòi nước chảy hoặc ngập nước. 

Cách Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 1,2,3, Airpods Pro 1,2 Chính Hãng

Lau sạch Airpods bằng một miếng vải ẩm, cẩn thận không để bất kỳ chất lỏng nào lọt vào các khe hở. Một miếng vải làm sạch sợi nhỏ là tuyệt vời cho việc này. 

Dùng tăm bông khô, sạch để nhẹ nhàng vệ sinh lưới micro và loa. Không bao giờ sử dụng các vật sắc nhọn hoặc vật liệu mài mòn cho việc này. Một thao tác vuốt nhẹ sẽ hoàn thành tốt công việc. Để AirPods của bạn khô hoàn toàn trước khi sử dụng hoặc đặt lại vào hộp sạc

Làm Cách Nào Để Làm Sạch Ráy Tai Khỏi Airpods ?

Để làm sạch ráy tai khỏi Airpods ban đầu, hãy làm theo bước thứ hai trong hướng dẫn ở trên. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc tăm bông sạch và khô. Không bao giờ được sử dụng các vật sắc nhọn hoặc vật liệu mài mòn vào lưới loa. Nếu cách này không hiệu quả, bạn có thể dùng thử một sản phẩm như bút vệ sinh Airpods đa năng 2 đầu hoặc 3 đầu để kéo ra bất kỳ mảnh vụn nào, nhưng sẽ không làm hỏng lưới loa của tai nghe.

ve-sinh-airpods

Cách Vệ Sinh Hộp Sạc Airpods 1,2,3, Airpods Pro 1,2 Chính Hãng

Vỏ có thể không tiếp xúc với tai của bạn, nhưng nó sẽ dành nhiều thời gian trong túi, ví của bạn và thậm chí trên các bề mặt bẩn như quầy bán cà phê. Giữ cho nó sạch sẽ bằng phương pháp làm sạch đơn giản này. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc bàn chải mềm và một miếng vải ẩm. 

Đầu tiên, sử dụng bàn chải lông mềm sạch và khô để loại bỏ mọi mảnh vụn khỏi đầu nối Lightning. Một bàn chải đánh răng sạch, chưa sử dụng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc này. 

Sau đó, hãy làm theo phương pháp tương tự mà bạn đã sử dụng để tự làm sạch Airpods. Dùng một miếng vải sợi nhỏ ẩm để lau các bề mặt của hộp sạc, cẩn thận không để bất kỳ chất lỏng nào lọt vào các khe hở. Nếu muốn làm sạch sâu hơn, bạn có thể làm ẩm miếng vải bằng cồn 70 độ thay vì nước.

Đảm bảo không để bất kỳ chất lỏng nào lọt vào bên trong bất kỳ cổng nào và không bao giờ sử dụng bất kỳ bàn chải nào để làm sạch bên trong các cổng sạc. Điều này có thể làm hỏng các điểm tiếp xúc kim loại. Đảm bảo hộp sạc khô hoàn toàn trước khi đặt AirPods trở lại bên trong. 

Như vậy, chúng mình đã chia sẻ xong bảng giá vệ sinh Airpods mới nhất tại GLAB. Hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Đón xem những bài viết hữu ích trước về vệ sinh tai nghe Airpods mà chúng mình chia sẻ nha. Cám ơn bạn đã dành thời gian quan tâm dịch vụ của cửa hàng.