Vệ Sinh Hộp Sạc Airpods Không May Bị Dính Nước

Vệ sinh hộp sạc Airpods không phải là dễ khi thiết bị này không thể chống nước. Đặc biệt với khu vực nhạy cảm như các cổng sạc, khớp nối hay khe rãnh của hộp sạc thì càng phải cẩn thận hơn. 

Tác Hại Của Hộp Sạc Airpods Khi Bị Dính Nước

Khó có thể tránh khỏi những lúc bất cẩn làm rơi hộp sạc xuống nước. Dẫn đến các hư hỏng không đáng có, chẳng hạn như mất nguồn, không sạc vào… Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, bạn hãy bình tình xử lý để tránh tình trạng “tệ” hơn cho thiết bị của mình. Dưới đây là cách vệ sinh hộp sạc Airpod khi bị dính nước!

Xem Thêm: Tai Nghe Airpod Có Khả Năng Chống Nước Không?

ve-sinh-hop-sac-airpods

Vệ Sinh Hộp Sạc Airpods Bị Dính Nước

Hộp sạc Airpods Pro, hay Airpods 1,2 đều không có khả năng chống nước. Trong trường hợp, tai nghe hộp sạc Airpods rơi vào nước, hoặc thấm nước trong lúc dùng. Bạn hãy sử dụng một chiếc khăn lau mềm để lau thật khô cả trong lẫn ngoài. Sau đó mở nắp hộp ra và đặt úp xuống để nước thoát ra ngoài. Lưu ý là hãy để chiếc hộp sạc của bạn ở nơi thật khô ráo để có thể thoát nước nhanh nhất nhé. Lưu ý, bạn không nên dùng máy sấy để sấy khô vì điều này có thể khiến nước bị ngấm sâu vào bên trong. 

ve-sinh-hop-sac-airpods

Xem thêm: Cần Làm Gì Khi Airpod Bị Vô Nước?

Khi hộp sạc gặp sự cố! hãy mang đến các cửa hàng để được sửa chữa và phục hồi lại chức năng ban đầu. Bạn có thể tham khảo cửa hàng Airpods Glab tại 814/20c Sư Vạn Hạnh, P12, Q10 hoặc gọi đến Hotline: 0938 83 03 53/Fanpage Airpods Glab.  

Trên đây là cách khắc phục hộp sạc Airpods khi bị dính nước. Nếu có thông tin muốn góp ý, bạn vui lòng liên hệ đến email: [email protected] để được phản hồi trong thời gian sớm nhất.