Vệ Sinh Máy Tính Bảng iPad Giá Bao Nhiêu Và Ở Đâu Tại HCM?

Vệ sinh máy tính bảng iPad (bao gồm các thế hệ và mẫu hiện có). Theo thời gian, bụi bẩn, mảnh vụn và xơ vải tích tụ và làm tắc nghẽn loa, micro, và màn hình. Do đó, bạn cần vệ sinh máy tính bảng iPad định kỳ, ít nhất 2 tháng 1 lần hoặc tùy thuộc tần suất người dùng. Ngay cả khi bạn không thấy chúng, chúng vẫn có thể tồn tại và gây ra các lỗi trên thiết bị của bạn. Đón xem phần tiếp theo để tìm hiểu cách vệ sinh máy tính bảng iPad của bạn để chúng trông như mới.

Vệ Sinh Máy Tính Bảng iPad Tất Tần Tật Từ A Đến Z

ve-sinh-may-tinh-bang-ipad

Màn hình, là nơi dễ bám bẩn và dễ thấy rõ nhất. Bởi chúng tiếp xúc thường xuyên với người dùng. Bạn có thể vệ sinh màn hình iPad bằng khăn lau khử trùng, mềm, sạch. Sau đó, bạn dùng khăn thấm một chút cồn. Và bắt đầu vệ sinh theo chiều từ trên xuống dưới và ngược lại. 

Đối với loa và micro iPad, bạn có thể vệ sinh bằng cách sử dụng bình khí nén, máy hút bụi, bàn chải đánh răng và tăm bông. Nhúng cồn 1 ít trên các dụng cụ này trước khi tiến hành vệ sinh. Trước khi vệ sinh bất kỳ công việc nào trên thiết bị. Hãy tắt nguồn và ngắt kết nối bộ sạc. 

Nếu bạn chọn cách an toàn để làm sạch máy tính bảng iPad, tăm bông (hoặc bàn chải đánh răng) là phù hợp. Hướng nó vào mỗi lỗ mở micro và ấn nhẹ. Sau đó lăn tai nghe qua nó, và kiểm tra đầu tăm bông xem có vết bẩn nào không. Thử gọi cho bạn bè, hoặc người thân để kiểm tra đầu dây bên kia có nghe thấy bạn không. Ngoài ra, bạn có thể vệ sinh loa iPad bằng băng dính, cuộn tròn. Giữ phần băng dính ra bên ngoài. Lăn qua lại cho đến khi làm sạch các vết bẩn. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Air, Mini, iPad Pro, iPad Gen 5/6/7/8/9

Vệ Sinh Camera iPad Air, iPad Pro, iPad Mini, iPad Gen 5,6,7,8,9,10

ve-sinh-may-tinh-bang-ipad

Sử dụng khăn lau mềm, sạch, không xơ bông, sau đó nhúng cồn một ít và bắt đầu lau. Tránh dùng lực mạnh để không làm hỏng camera. Hãy nhớ chúng có thể bị trầy xước nếu bạn cố gắng chà mạnh để tẩy các vết ố vàng. 

Vệ Sinh Cổng Sạc Máy Tính Bảng iPad

  • Sử dụng tăm bông hoặc bàn chải đánh răng lông mềm.
  • Nhúng cồn 1 ít và hướng vào các lỗ micro, loa trong.
  • Cạo sạch nhẹ nhàng để bụi bẩn rơi ra bên ngoài thiết bị.
  • Sau đó dùng khăn lau lại 1 lần nữa, hoàn tất quá trình.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh iPhone 14/13/12/11/6/7/X/XS/XS Max Đúng Cách

Vệ Sinh Máy Tính Bảng iPad Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu Tại HCM?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ, bạn phải tốn phí. Tuy nhiên, điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao hơn so với vệ sinh ở nhà. Trung bình dịch vụ vệ sinh iPad từ 80.000 đồng (tùy kiểu máy và tình trạng thiết bị). Bạn có thể xem bảng giá đầy đủ, chi tiết trên Website, tiêu biểu là Táo Trắng. Cửa hàng mang đến cho bạn các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt dành cho sản phẩm Apple.  Trao đổi mọi thông tin bạn thắc mắc về dịch vụ qua Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Bên cạnh vệ sinh & phục hồi, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay pin iPad, Macbook, iPhone, Apple Watch và Airpods. Và một số mặt hàng phụ kiện điện thoại, tai nghe với mức giá ưu đãi, bảo hành tốt. Cửa hàng làm việc từ 09h sáng đến 19h30 tối mỗi ngày (trừ ngày lễ).